×
×

Diễn viên Đức Tiến đã được lập bàn thờ

Diễn viên Đức Tiến ra đi đột ngột khiến những người ở lại đau lòng, xót xa và sau 2 ngày vẫn chưa tin thể tin vào sự thật. Nam diễn viên đến nhà bạn chơi, sau khi bổ mít thì ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng không qua khỏi, chẩn đoán ban đầu là do nhồi máu cơ tim. Theo một người bạn tiết lộ, Đức Tiến dự định đưa con gái và vợ đi chơi cùng nhưng do nhóc tỳ mệt, muốn ở nhà ngủ nên anh đi một mình. Trước khi rời khỏi nhà, nam diễn viên đã dành vài giờ để chơi và trò chuyện cùng con gái.

Vào sáng 21/5 (theo giờ Việt Nam), Trizzie Phương Trinh đăng clip Bình Phương – vợ Đức Tiến đã lập bàn thờ cho chồng tại Mỹ. Di ảnh nam diễn viên được dựng bên cạnh ảnh thờ của bố đẻ, Bình Phương đặt nến và hoa xung quanh vô cùng trang trọng. Bé Mèo – con gái 4 tuổi của diễn viên Đức Tiến gây xót xa khi thắp hương cho bố và nói với mẹ: “Ba được đi thăm Chúa, sao bé Mèo với mẹ không được đi?”.

Hiện tại, thi hài Đức Tiến vẫn còn lưu lại nhà xác bệnh viện để tiến hành các khám nghiệm theo đúng quy trình. Theo nguồn tin của chúng tôi, dự kiến vào thứ 5 tuần này, gia đình sẽ được nhận thi thể để tổ chức lễ tang cho diễn viên Đức Tiến. Sau đó, linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang ở Mỹ.

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng - Ảnh 2.

Vợ đã lập bàn thờ cho diễn viên Đức Tiến tại nhà riêng ở Mỹ

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng - Ảnh 3.

Con gái 4 tuổi ngây ngô đứng thắp hương cho diễn viên Đức Tiến khiến ai nhìn cũng xót x

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng thay mặt Bình Phương – vợ Đức Tiến lên tiếng phủ nhận thông tin gia đình nam diễn viên sắp đón nhóc tỳ thứ 2. Vào 8 ngày trước khi đột ngột ra đi, Đức Tiến còn tổ chức sinh nhật cho vợ. Khi đó, nam diễn viên đã chuẩn bị bánh kem, hoa cho Bình Phương rất lãng mạn. Nam diễn viên từng nhắn nhủ đến vợ và con gái: “Chúc mừng sinh nhật bà xã, mẹ Bé Mèo nè. Chúc bà xã sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui mỗi ngày với gia đình chúng ta nhé em. Yêu em”.

Đức Tiến và Hoa hậu Bình Phương có 3 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung nhà vào năm 2010. Đến năm 2013, anh sang Mỹ sinh sống cùng vợ, từ đây cả hai đồng hành từ công việc đến cuộc sống. Dù không hoạt động showbiz nhưng Bình Phương luôn ủng hộ là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm làm việc. Sau nhiều cố gắng, cặp đôi dọn về ngôi nhà mới tầm 16 tỷ cách đây không lâu.

Cả hai mất đến 10 năm, 2 lần chuyển phôi mới có thể được lên chức bố mẹ bỉm. Nam diễn viên từng chia sẻ vợ mang thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, cả hai thăm khám và chuyển phôi tại Việt Nam: “Lần đầu tiên, Phương chuyển 2 phôi nhưng không đậu thai. Lần thứ 2, Phương tìm hiểu thì được khuyên nên vui cười sau khi chuyển phôi. Lập tức mình mở hài, chuyện cười, rủ các cháu qua nhà chơi… khiến căn phòng luôn rộn tiếng cười”.

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng - Ảnh 4.

Con gái chào đời trong niềm hạnh phúc, vỡ òa của vợ chồng Đức Tiến cách đây 4 năm

Con gái Đức Tiến tên Madison Nguyễn, tên tiếng Việt là Mai Phương hay còn được gọi thân mật là bé Mèo hiện được 4 tuổi. Nhóc tỳ rất xinh xắn, bé thường xuyên thể hiện tình cảm bằng những nụ hôn, cái ôm dành cho bố. Nam diễn viên từng thổ lộ: “Từ ngày có em bé thì công việc bận rộn hơn rất nhiều. Nhưng thực sự đứa con giúp dung hòa được mọi thứ, đi làm có cực khổ, mệt mỏi về chơi với con là mọi thứ tan biến hết”.

Con gái 4 tuổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng - Ảnh 5.

Mẹ ruột và người thân của diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam cũng đã lập bàn thờ cho anh để dàn sao Việt, bạn bè có thể đến viếng trong từ 20/5 – 22/5

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News