×
×

Điểm trùng hợp trong bức ảnh của Đức Tiến và Phi Nhung

Một người bạn của Phi Nhung và Đức Tiến đăng những tấm ảnh hiếm lúc sinh thời của hai cố nghệ sĩ.

Nghe tin Đức Tiến ra đi đột ngột, nhiều nghệ sĩ, bạn bè cũng như khán giả của nam diễn viên vô cùng bàng hoàng và tiếc thương. Anh ra đi khi còn quá trẻ, để lại vợ và con nhỏ cùng nhiều dự định còn dang dở.

Mới đây, một người từng làm việc chung với Đức Tiến đã chia sẻ những khoảnh khắc lúc nam diễn viên còn sống và khiến nhiều khán giả thêm xót xa.

Bạn bè đăng ảnh hiếm Đức Tiến chụp cùng Phi Nhung lúc sinh thời, khán giả thêm tiếc thương Ảnh 1

Cố ca sĩ Phi Nhung và cố diễn viên Đức Tiến lúc sinh thời.
Điều đặc biệt là trong ảnh, cố nghệ sĩ chụp hình cùng cố ca sĩ Phi Nhung. Cả hai từng đi diễn chung với nhau và thân thiết chụp ảnh cùng bạn bè ở hậu trường. Không ai ngờ, những tấm ảnh này giờ đây lại khiến nhiều người đau lòng, tiếc thương vì những tài năng ra đi khi họ còn quá trẻ.

“Thời gian trôi nhanh. Nhớ ngày nào còn làm show Anh Em với nhau. Mới đây mà đã xa 2 người thân yêu. Ở nơi xa mong 2 người lại tung tăng bên nhau rồi cũng có ngày tụi mình gặp nhau lại như nhé. Thương nhớ…”, người bạn của Đức Tiến và Phi Nhung chia sẻ.


Bạn bè đăng ảnh hiếm Đức Tiến chụp cùng Phi Nhung lúc sinh thời, khán giả thêm tiếc thương Ảnh 2

Nhiều khán giả tiếc thương cho Phi Nhung và Đức Tiến vì cả hai ra đi khi còn khá trẻ, nhiều hoài bão dang dở.
Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự nhớ thương cho 2 nghệ sĩ đáng mến, tài năng nhưng chẳng may lại bạc mệnh. Ca sĩ Quách Tuấn Du bộc bạch: “Buồn lắm, không biết phải nói gì hơn. Cầu nguyện cho những người bạn đã khuất tìm được ánh sáng nơi thiên đàng”. 

 

Trong ký ức của nhiều người, Đức Tiến và Phi Nhung là những nghệ sĩ có tính tình hòa đồng, được nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả yêu mến, hâm mộ. Cả hai nghệ sĩ cũng có mối quan hệ thân thiết với nhau.Khi nghe tin Đức Tiến ra đi đột ngột, con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung đã có bài đăng chia buồn cũng như chia sẻ lại những khoảnh khắc của nam diễn viên tại đám cưới của cô cách đây 2 năm.

Bạn bè đăng ảnh hiếm Đức Tiến chụp cùng Phi Nhung lúc sinh thời, khán giả thêm tiếc thương Ảnh 3Đám tang của Đức Tiến tại Mỹ.

Bạn bè đăng ảnh hiếm Đức Tiến chụp cùng Phi Nhung lúc sinh thời, khán giả thêm tiếc thương Ảnh 4Vợ của nam diễn viên khiến nhiều người xót xa khi lộ rõ vẻ tiều tụy, đau buồn khi chồng ra đi quá đột ngột.
Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ diễn ra vào ngày 29/5 (giờ địa phương). Nhiều nghệ sĩ như danh ca Hương Lan, Thanhh Thảo, Trizzie Phương Trinh, Vy Oanh… đã đến tiễn biệt nam diễn viên cũng như chia buồn, động viên bà xã của anh gắng gượng vượt qua nỗi mất mát to lớn lần này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News