×
×

Đệ tử tiết l-ộ mối quan hệ giữa Thượng tọa Thích Chân Quang và Angela Phương Trinh

Liên quan đến những hình ảnh của Thượng tọa Thích Chân Quang và Angele Phương Trinh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, Đại đức Thích Toàn Chuẩn đã lên tiếng.

Đệ tử tiết lộ mối quan hệ giữa Thượng tọa Thích Chân Quang và Angela Phương Trinh, sự thật loạt ảnh bị lan truyền


 

 


Thời gian gần đây, Thượng tọa Thích Chân Quang trở thành cái tên bị cư dân mạng réo gọi liên tục vì những bài thuyết giảng gây tranh cãi. Đặc biệt, Angela Phương Trinh cũng bị nhắc đến cùng vị tu sĩ vì. Trên nhiều nền tảng mạng xã hội lan truyền hình ảnh của hai người kèm bình luận ác ý, suy diễn.

Chia sẻ về chuyện này với báo Công Thương, đệ tử thân cận với ông Thích Chân Quang là Đại đức Thích Toàn Chuẩn  cho biết tất cả những hình ảnh đó đều là cắt ghép, bịa đặt để hạ bệ uy tín của Thượng tọa Thích Chân Quang.

angela-phuong-trinh-thich-chan-quang-1

“Một người xuất gia chỉ đơn giản nếu người ta cắt ghép bỏ cái áo, ghép mặt… đã là một sự xúc phạm lớn. Phật giáo có giới luật không được có mối quan hệ với người nữ. Điều này không thể chấp nhận được, rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ những thông tin trên”, Đại đức Thích Toàn Chuẩn nói.

Về Angela Phương Trinh, ông Thích Toàn Chuẩn  cho biết cô gái này chỉ là Phật tử bình thường, hay ghé qua chùa lễ Phật theo nhóm Phật tử. Đệ tử ông Thích Chân Quang khẳng định: “Còn lại, các thông tin và hình ảnh trên mạng ghép với Thượng tọa Thích Chân Quang đều là rất ác ý”.angela-phuong-trinh-thich-chan-quang-4

Hôm 19/6 vừa qua, Thượng tọa Thích Chân Quang nhận quyết định kỷ luật từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Theo đệ tử của ông, chuyện này liên quan đến thuyết giảng chứ không liên quan đến việc khác. Đại đức Thích Toàn Chuẩn mong dư luận tỉnh táo, có cái nhìn khách quan trước những thông tin trên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News