×
×

Đây là thiên thần có ‘kỹ năng’ đỉnh nhất, m;iệng xinh và b;àn t;ay th;ần th;ánh khiến người đàn ông từng ‘ấy’ với 10.000 cô cũng phải công nhận

Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Vũ Ngọc Duyên còn là một idol “vạn người mê” vừa đa tài vừa xinh đẹp.

Xuất hiện trong một bài báo Trung với tên gọi “Thần tiên tỷ tỷ của Việt Nam”, Vũ Ngọc Duyên (tên thường gọi là Jani) khiến không ít các chàng trai dù là trong hay ngoài nước cũng sẽ tuyên bố “đổ” ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

Hot girl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 1.

Vũ Ngọc Duyên được truyền thông Trung Quốc gọi là “thần tiên tỷ tỷ” của Việt Nam.

Hot girl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

Theo truyền thông Trung Quốc, Jani toát ra khí chất “tiên tử”, gần như giống với “thần tiên tỷ tỷ” của xứ Trung: “Jani tới từ Việt Nam. Là “thần tiên tỷ tỷ” Việt Nam. Jani hiện đang có gần 70 nghìn lượt theo dõi”, một tờ báo viết về cô gái.

Được biết, Vũ Ngọc Duyên sinh năm 1997, là người Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hot girl 9x hiện đang sống tại Philippines với công việc chính là người mẫu ảnh và hiện đang sở hữu lượng fan khủng sau thời gian làm idol livestream.

Nhiều người phát hiện, Vũ Ngọc Duyên vốn dĩ có nét giống với Lưu Diệc Phi – “thần tiên tỷ tỷ xứ Trung”.

Hot girl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

Vũ Ngọc Duyên từng được truyền thông Việt nhắc đến sau khi tham gia TikTok, livestream. Cô nàng ngoài gây ấn tượng với gương mặt thanh tú còn xuất hiện với cương vị là đại diện nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Vũ Ngọc Duyên cũng từng khiến không ít người ngưỡng mộ khi tiết lộ thu nhập lên đến khoảng 100 triệu mỗi tháng.

Hot girl Việt được báo Trung nhắc đến vì giống hệt "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi - Ảnh 4.

 Ngoài ra, Duyên còn được bạn bè xung quanh ngưỡng mộ bởi sự đa tài. Cô có thể làm MC, người mẫu, thợ trang điểm, diễn viên,… Từng tiết lộ trên truyền thông, Ngọc Duyên cho biết cô thích mẫu bạn trai cao ráo, gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là khiến mình có cảm xúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News