×
×

Danh tính cô gái trẻ thân mật bên NSND Việt Anh ở tuổi U70: Nam diễn viên thừa nhận đang có tình yêu đôi lứa

NSND Việt Anh thường xuyên chia sẻ ảnh chụp với cô gái trẻ tuổi lên trang cá nhân.

Ở tuổi U70, NSND Việt Anh là một trong những nghệ sĩ gạo cội, gặt hái nhiều thành công ở lĩnh vực diễn xuất. Ngoài thành tích đáng nể khi hoạt động nghệ thuật, gần đây, nam nghệ sĩ khiến dân tình bất ngờ khi thường xuyên chia sẻ loạt ảnh thân thiết bên một cô gái trẻ.Trên trang cá nhân, NSND Việt Anh đăng tải khoảnh khắc đi xem bóng đá và có cử chỉ nắm tay với cô gái trẻ ngồi cạnh ông.

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như Phương Dung, Cát Phượng, Anh Đức… đã để lại bình luận chúc mừng đàn anh trong nghề khi có tin vui ở tuổi xế chiều. “Luôn vui và hạnh phúc anh nhé!”, diễn viên Cát Phượng nhắn nhủ. 

NSND Việt Anh tuổi U70 khoe loạt ảnh thân mật bên một cô gái Ảnh 1

NSND khoe ảnh đi xem bóng đá, nắm tay một cô gái trẻ đẹp.

Trước đó, nam nghệ sĩ đăng ảnh tay trong tay tình tứ với một cô gái nhưng giấu mặt. Kèm theo bài đăng, ông có chia sẻ liên quan tình yêu: “Một định nghĩa về tình yêu mà tôi yêu thích nhất. “Tình yêu, là đầu hồi của mái hiên chứ không phải toàn bộ mái nhà , là sông là suối chứ không bao giờ là thác..!“. Người nói là nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”.  

NSND Việt Anh tuổi U70 khoe loạt ảnh thân mật bên một cô gái Ảnh 2
Bài đăng của NSND Việt Anh khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả đoán ông đang có tình yêu.
Nam nghệ sĩ còn khoe ảnh đi ăn cùng người phụ nữ này và hài hước khi nói về tình yêu đôi lứa: “Các cặp đôi khi yêu nhau thường thích chọn các cái đôi như : quần áo , nón, giày dép,… Riêng tôi thấy, thực phẩm đôi là cái dễ chịu nhất, vì nó sẽ biến mất khi hai đứa cảm nhận xong!”. 

NSND Việt Anh tuổi U70 khoe loạt ảnh thân mật bên một cô gái Ảnh 3Nam nghệ sĩ đăng ảnh đi ăn đêm cùng cô gái trẻ.
Hiện, NSND Việt Anh chưa công khai cô gái thường xuyên đi cùng là ai. Tuy nhiên, qua những hình ảnh và chia sẻ trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp và khán giả đang đoán rằng ông có tin vui ở tuổi U70, đó là gặp được tri kỷ, cùng chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. NSND Việt Anh tuổi U70 khoe loạt ảnh thân mật bên một cô gái Ảnh 4Nhiều người chúc mừng khi NSND Việt Anh tìm được tri kỷ, cùng chia sẻ buồn vui ở tuổi xế chiều. 
Trước đây, NSND Việt Anh kết hôn với diễn viên Phương Linh và có chung một con gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này đã đổ vỡ. Hiện, nam nghệ sĩ sống tại TP.Thủ Đức, tự chạy xe đi làm, đi dạy học hằng ngày. Gần đây, ông góp mặt trong phim điện ảnh trăm tỷ của đạo diễn Trấn Thành và để lại ấn tượng với nhiều khán giả khi vào vai người bảo vệ hiền lành, tử tế.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News