×
×

Đang livestream Ngọc Chinh không may bị gió thổi tung bay cả váy

Vẫn biết là tính cách của Ngọc Trinh vô tư, thoải mái và rất thân thiện với tất cả mọi người, đặc biệt là với fan của mình, nhưng rất nhiều lần chính sự vô tư ấy lại trở thành vô ý vô tứ với rất nhiều pha khiến dân tình đỏ mặt.

Từ ngày hay tâm sự trên Instagram của mình, ngày nào các fan cũng được nghe Trinh tâm sự, nhưng khổ nỗi lần thì Nữ hoàng nội y mặc váy hai dây lộ nội y rõ mồn một, lần lại có dáng ngồi kém duyên khiến fan thót tim… Chưa kể thân hình gầy guộc trơ xương của cô cũng khiến công chúng lo ngại khá nhiều.

Mới đây nhất là đoạn clip tâm sự của Ngọc Trinh với fan trên Instagram. Vì ở nhà nên Ngọc Trinh diện váy hai dây mát mẻ, mái tóc của cô cũng để tự nhiên nhất có thể chứ chẳng tạo kiểu cầu kỳ. Thế nhưng nghe Ngọc Trinh tâm sự thì ít mà fan để ý đến vết tích nội y của cô thì nhiều.


Bình thường thì không sao, nhưng livestream với fan mà Ngọc Trinh lại diện bộ váy hai dây mỏng mát gợi cảm, ống kính máy quay soi cận cảnh mấp mé nội y của Nữ hoàng nội y. Thậm chí cô còn vô tư dùng tay điều chỉnh phần ngực áo mà chẳng ngại ngùng gì.Trước đó, từng có lần Ngọc Trinh khiến fan hốt cả tim khi cũng diện váy ngủ hai dây mà vô tư livestream với đủ dáng ngồi kém duyên. Mặc váy gợi cảm mỏng manh mà Ngọc Trinh lại vô tư nhấc chân, dạng chân; bao nhiêu lần gặp sự cố rồi mà vẫn chưa rút kinh nghiêm.Đến dáng ngồi thử giày của Ngọc Trinh cũng trở thành đề tai bàn luận của dân tình. Dù là người của công chúng nhưng dường như người đẹp chưa từng một lần ý tứ trong cách ngồi và không hề sợ mất hình ảnh. 

Nhắc đến các dáng ngồi của Ngọc Trinh thì đúng là đủ kiểu kém duyên trên đời. Một lần khác nữa khi ăn uống cùng bạn bè, Ngọc Trinh uống hơi quá chén nên vô tư cười đùa, ngồi cho cả chân lên ghế trong khi mặc đồ ngắn cũn. 
Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối - Ảnh 5.
Ngay cả khi diện những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, kiêu sa thì Ngọc Trinh cũng có dáng ngồi vô ý vô tứ. Búi tóc, trang điểm lộng lẫy, mặc đầm bồng bềnh gợi cảm nhưng Ngọc Trinh thản nhiên ngồi dạng chân như ở chốn không người.
Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối - Ảnh 6.
Bộ đầm xanh bồng bềnh kia vẫn chưa là gì so với lần Ngọc Trinh diện thiết kế đâm xuyên thấu, mỏng tanh này. Thậm chí có giây phút Ngọc Trinh còn để lộ phần nhạy cảm bởi dành ngồi vô duyên khi mặc đầm xuyên thấu. Không ít những nhận xét trái chiều nhưng cô vẫn thản nhiên đáp trả: “Kệ tôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News