×
×

Đàn ông muốn biết phụ nữ có TÃ hay không chỉ cần nhìn vào đúng 1 chỗ này

6 Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất - Vật lý trị  liệu

1. Thái độ và cách ứng xử

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần là quan sát thái độ và cách ứng xử của cô ấy với đàn ông. Đây là cách mà phần lớn đàn ông thường sử dụng để đánh giá nhanh “kỹ năng” và “tần suất” quan hệ của phụ nữ.

Một người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều thường cởi mở khi nói về chuyện quan hệ tình dục và cảm thấy thoải mái với đàn ông. Thậm chí, họ còn tỏ ra mình là người am hiểu và thuần thục chuyện ấy. Ngược lại, với phụ nữ chưa từng quan hệ hoặc ít kinh nghiệm, họ có xu hướng né tránh, khép nép và hạn chế những đụng chạm không cần thiết với đàn ông.

2. Xử lý chuyện “giường chiếu” cực ngọt

Một cách khác để nhận biết người phụ nữ này đã quan hệ nhiều lần hay chưa đó chính là lúc cô ấy làm tình.

Người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đàn ông. Thậm chí cô ấy còn chủ động quan hệ bằng miệng cho bạn trong màn dạo đầu. Để chiều lòng bạn, cô ấy vẫn sẵn sàng cho bạn xuất tinh vào miệng của cô ấy (cum-in-alo).


Đây là cách để bạn nhận biết cô ấy là một người phụ nữ đã quan hệ nhiều lần. Phụ nữ chưa từng hoặc ít quan hệ sẽ ít khi táo bạo đến thế.

 

3. “Cô bé” không còn màng trinh

Là người Á Đông nói chung, hay người Việt Nam nói riêng, mọi người thường quan niệm rằng “trinh tiết hay tiết hạnh” của phụ nữ chính là “màng trinh”. Vì màng trinh sẽ cho bạn biết người phụ nữ này đã quan hệ tình dục hay chưa.

 

Nếu màng trinh bị rách, điều đó có nghĩa là người phụ nữ đã quan hệ tình dục thông qua đường âm đạo với đàn ông. Cũng đồng nghĩa là người phụ nữ này không còn trinh tiết.


Tuy nhiên, để gỡ bỏ những quan niệm lỗi thời, việc cập nhật kiến thức khoa học về màng trinh là gì và có tác dụng gì là điều rất cần thiết. Về mặt y khoa, màng trinh có thể bị rách vì nhiều lý do khác nhau; chứ không nhất thiết là quan hệ tình dục. Do đó, cách nhận biết phụ nữ đã từng quan hệ hoặc quan hệ nhiều lần thông qua “màng trinh” là rất thiếu sót.

Lầm tưởng về cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Quan sát dáng vẻ bên ngoài để đánh giá

Vì sao dáng đi khuỳnh khoàng lại là cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần? Vi trong lúc quan hệ, người phụ nữ thường phải dang rộng chân hoặc thậm chí là quan hệ với nhiều tư thế khó. Việc này làm ảnh hưởng đến dáng đi của họ. Theo ông bà ta ngày xưa, phụ nữ chưa quan hệ sẽ có dáng đi khép nép, hai chân ép sát vào nhau.

Tuy nhiên, đây chỉ là những kinh nghiệm xưa cũ, thiếu chính xác nên nếu đánh giá như vậy thì sẽ vô cùng thiếu sót và hiểu lầm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News