×
×

Đàn ông đang THIẾU THỐN chỉ cần nhìn vào chỗ này là biết ngay

Dựa trên một số thay đổi nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta sẽ dễ nhận ra dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bởi lâu ngày chưa quan hệ. Có lẽ nhiều người không biết, đời sống tình dục có những ảnh hưởng nhất định đến thể xác lẫn tâm hồn của chúng ta.

Đàn ông nhịn quan hệ được bao lâu?

Quan hệ tình dục là chuyện sinh lý bình thường ở cả nam lẫn nữ giới trong độ tuổi trưởng thành. Với nam giới, tần suất quan hệ theo nhu cầu trung bình khoảng 2 – 3 lần/tuần. Do đó, đàn ông lâu ngày không quan hệ thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như vợ chồng giận nhau, bạn tình xa cách về địa lý, vợ mang thai, hoặc có thể lâu không quan hệ là do yếu tố tuổi tác khiến chu kỳ ham muốn của đàn ông kéo dài…


Nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bằng cách nào? 1Đàn ông lâu ngày không quan hệ chắc hẳn sẽ có những dấu hiệu nhất định
Chúng ta cần biết là đàn ông khi lớn tuổi sẽ giảm ham muốn tình dục ở nhiều mức độ khác nhau. Tuy nhiên, nam giới hầu hết sẽ giảm ham muốn tình dục khi bước vào độ tuổi 60 và 70. Ngoài ra, việc giảm/mất ham muốn tình dục còn xuất phát từ một số nguyên nhân sau đây:

Suy giảm lượng nội tiết tố nam (testosterone);
Tác dụng phụ của thuốc làm suy giảm testosterone;


Mắc bệnh lý như trầm cảm, hội chứng chân không yên, ung thư…

Việc nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy không quá khó khăn dựa trên một số các biểu hiện tâm lý, thể chất và thậm chí là cách nam giới làm chuyện ấy.

Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy qua biểu hiện tâm lý

Tuy tình dục mang tính bản năng, thuộc về ham muốn thể xác nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý nam giới. Do đó, dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bạn có thể quan sát được qua một số biểu hiện về tâm trạng và cảm xúc.

Tâm trạng dễ bị stress

Khi đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ dễ bị stress bởi nhiều nam giới có xu hướng xem tình dục như một cách giải tỏa stress. Nếu cơ thể thiếu chuyện ấy, họ sẽ cảm thấy căng thẳng gấp đôi bình thường.

Từ chỗ stress, bạn sẽ thấy nam giới dễ nổi nóng và cáu gắt hơn. Chị em nên biết điểm dừng, bởi nếu giận dỗi và áp dụng việc “cấm vận chuyện ấy” quá lâu càng làm tình hình trở nên tệ hơn. Cùng nhau giải quyết vấn đề khúc mắt càng sớm càng tốt.
Nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bằng cách nào? 2Khi đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ dễ bị stress

Tỏ vẻ chiều chuộng vợ, bạn tình

Khi vợ chồng không có vấn đề xung đột, nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ tỏ vẻ chiều chuộng vợ hơn để khơi gợi “chuyện ấy” ở người bạn đời, bạn tình. Từ việc giúp làm việc nhà cho đến tạo niềm vui bất ngờ như tặng hoa, quà, hay những kế hoạch lãng mạn nào đó.

Bí mật xem phim người lớn

Đôi khi bạn bắt gặp anh ấy đang bí mật xem phim người lớn. Đừng quá lo ngại vì đây cũng là một trong những dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy. Hoặc cũng có thể là anh ấy chỉ muốn xem để nâng cao kỹ năng làm chuyện ấy. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp đàn ông có nhu cầu cao nhưng không được thỏa mãn nên xem phim người lớn chỉ đơn thuần là thỏa mãn nhu cầu sinh lý bản thân. Tùy theo từng hoàn cảnh, trường hợp cụ thể mà bạn quyết định có nên trò chuyện với anh nếu việc xem phim lặp lại quá thường xuyên.

Nhớ là không nên phản ứng căng thẳng, hoặc nghiêm trọng hóa vấn đề sẽ dễ dẫn đến xung đột trong việc tìm ra nguyên nhân.

Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy biểu hiện qua thể chất

Bên cạnh biểu hiện tâm lý, dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy cũng có thể nhận biết qua thể chất. Cho dù có khéo che giấu tâm lý nhưng đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ rất khó điều khiển được các phản ứng của cơ thể trước phụ nữ.

Ánh mắt khao khát

Qua ánh mắt nhìn bạn, bạn có thể phần nào nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay không. Bởi khi có nhu cầu “chuyện ấy” với bạn, ánh mắt của anh ấy sẽ rất khát khao, mãnh liệt. Biểu hiện qua con ngươi mắt giãn rộng và lông mày hơi rướn lên.

Nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bằng cách nào? 3Qua ánh mắt nhìn bạn, bạn có thể phần nào nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay không

Liếm môi thường xuyên

Nếu nam giới có phản ứng “liếm môi” tương tự các nhân vật trong phim khi chuẩn bị đến cảnh nóng thì đây chính là hệ quả của việc thở nhanh và mạnh hơn bình thường khi não đang bị kích thích.

Đôi tay không chịu nằm yên

Đôi tay của anh ấy hay tìm cớ chạm vào người, nhất là khi nằm cạnh bạn, tay càng trở nên “hư hỏng” và sốt sắng tìm đến những vùng nhạy cảm (vành tai, vùng cổ, ngón tay, bắp đùi…) để khơi gợi sự kích thích ở bạn đời, bạn tình.

“Cậu bé” trở nên cực kỳ nhạy cảm

Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy là việc khó tránh được cậu bé cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn bình thường. Thậm chí chỉ cần thử chạm nhẹ vào đầu “cậu bé”, bạn sẽ thấy anh ấy dường như đã chuẩn bị sẵn sàng để nhập cuộc.

Nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy khi quan hệ

Dựa vào kỹ năng giường chiếu, mức độ nồng nhiệt và tốc độ xuất tinh mà bạn có thể nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay lâu ngày không quan hệ.

Vụng về ban đầu

Nếu không thực hành trong một thời gian, kỹ năng giường chiếu của anh ấy thậm chí có thể suy giảm. Dù là người chủ động làm chuyện ấy nhưng bạn sẽ thấy đôi khi anh ấy có chút vụng về thực hiện màn dạo đầu. Đừng trêu chọc anh ấy nhé, hãy liên tục khích lệ để anh ấy cảm thấy thoải mái, tự tin khi thực hiện tư thế quen thuộc.

Cuồng nhiệt trên giường

Nhận biết dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy bằng cách nào? 4Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy điển hình nhất có lẽ nằm ở sự cuồng nhiệt trên giường
Dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy rõ ràng và điển hình nhất có lẽ nằm ở sự cuồng nhiệt trên giường. Như “hổ nhịn đói”, đàn ông lâu ngày chưa quan hệ sẽ vồ vập, nôn nóng nhập cuộc với người bạn tình mà sơ sài cả khúc dạo đầu. Thậm chí, ham muốn dâng cao khiến anh ấy có thể bất chấp mọi thứ để làm tình ngay trên ghế sofa, phòng bếp hay nhà tắm.

Xuất tinh nhanh và nhiều

Ở đàn ông khỏe mạnh, sau 20 – 30 phút lâm trận sẽ xuất tinh. Tuy nhiên, không ít trường hợp đàn ông xuất tinh sớm (trong vòng 1 phút giao hợp) do yếu sinh lý. Cũng có đàn ông khỏe mạnh nhưng lâu ngày không quan hệ vẫn bị tình trạng này.

Bài viết trên đây đã mách chị em cách nhận biết những dấu hiệu đàn ông thiếu chuyện ấy dựa trên biểu hiện tâm lý, thể chất và cách mà anh ấy vào cuộc yêu. Tuy vậy, đây không hẳn là cơ sở chính xác để kết luận người bạn đời có chung thủy, có suy giảm ham muốn vì lâu không làm “chuyện ấy” hay không. Trong cuộc sống, còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, chẳng hạn như áp lực công việc, stress hoặc do vấn đề sức khỏe nào đó mà nam giới lạnh nhạt, thờ ơ… Đó là lúc anh ấy cần có sự sẻ chia, cảm thông cùng anh ấy. Một chút dịu dàng, thêm một chút tinh tế, bạn sẽ giúp anh ấy lấy lại tâm trạng và sẵn sàng cùng bạn bước vào “cuộc yêu”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News