×
×

Đàn ông có 6 đặc điểm này rất dễ ngoại tình

Theo quan điểm của nhân tướng học, người đàn ông có 6 đặc điểm này tính cách đào hoa, dễ ngoại tình.

Tóc xoăn bẩm sinh

Theo nhân tướng học, nam giới có tóc xoăn tự nhiên thường là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ… và chính điều này đã khiến họ luôn thu hút người khác phái, đi đến đâu cũng được nhiều người theo đuổi.

Những người này có bản chất lãng tử, cực kỳ ga lăng, chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình, khiến đối phương lầm tưởng giữa tình bạn và tình yêu. Nhưng thực ra, đó cũng chính là mục đích cuối cùng của họ: khiến “con mồi” mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Người đàn ông tóc xoăn thường thích những cái mới, ghét bỏ sự bó buộc, ích kỷ. Cũng bởi chất lãng tử kết hợp với tâm hồn ưa tự do, thích trải nghiệm dẫn đến khả năng ngoại tình ở họ là rất cao.

Các chuyên gia tâm lý chia sẻ, những người đàn ông này thường thích chinh phục, nên một khi dễ dàng có được thì họ lại cảm thấy chán và muốn buông bỏ. Tuy nhiên, không phải đàn ông nào tóc xoăn cũng là người có xu hướng ngoại tình đâu nhé.

6
Mắt liếc đưa tình

Mắt của người đàn ông đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt có nốt ruồi. Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, cuộc sống hôn nhân của người này sẽ không thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly hôn.

Ngoài ra, nếu đàn ông có vân đào hoa (một loại nếp nhăn ở dưới bọng mắt, nếp hướng ra ngoài, thấy rõ nhất khi cười, hoàn toàn khác với nếp nhăn nơi khóe mắt) thì người đó cũng rất đa tình. Nếu vân đào hoa kéo dài quá đuôi mắt thì vận đào hoa rất nặng, có nhiều nhân duyên cùng lúc.

Nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thì đây cũng là tướng của người đàn ông đào hoa. Những người này thường kém chung thủy, thích yêu một lúc nhiều người.

Lông mày lộn xộnMột trong những đặc điểm khác của người đàn ông đào hoa chính lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn, xuôi chiều như đang nhảy múa, sợi lông mày nhỏ, mảnh, nửa phía sau mày chúc xuống dưới. Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng lông mày như thế này thường khiến người khác giới hồn xiêu phách lạc, khó lòng từ chối tình cảm của họ.

Gian môn hẹp, thấp

Gian môn là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai, phần này trong nhân tướng học gọi là cung hôn nhân. Nếu người đàn ông có gian môn hẹp, thấp thì đây là người thiếu trách nhiệm, ích kỷ trong chuyện tình cảm. Họ luôn làm theo sở thích của mình chứ không quan tâm đến cảm nhận của người vợ. Họ thường thích lén lút với người phụ nữ khác để cảm nhận sự kích thích, mạo hiểm và sự mới mẻ.

14

Chóp mũi to dày

Chóp mũi to dày thường là tướng của người đàn ông giỏi giang, tháo vát, có tham vọng làm giàu và nỗ lực hết mình để có tiền tài, danh vọng. Tuy nhiên, đây cũng là nét tướng của người đàn ông đào hoa.

Tướng người này thường thu hút người khác phái dù họ không chủ động. Đối phương dù đã biết họ có gia đình nhưng vẫn chủ động tấn công, yêu thương điên dại rồi tự ngã vào lòng người ta. Đứng trước cái mới lạ lại được đối phương chủ động thì ít người đàn ông nào có thể chống lại được cám dỗ.

Môi trên và môi dưới dày, có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày thì trạng thái tình dục của họ rất mạnh mẽ, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày hơn môi trên thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, dễ thành kẻ bắt cá 2 tay.

Ngoài ra, môi mọc nốt ruồi cũng là một trong những nét tướng của người đàn ông đào hoa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News