×
×

Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao với một hành động được cho là cấm kỵ

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người thích thú khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip gặp gỡ với người hâm mộ khi đi quay hình. Tại đây, nam ca sĩ đã thoải mái nằm võng, uống nước và trò chuyện rất thân thiện với những khán giả yêu mến mình.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến nhiều người xôn xao trước hành động được truyền tai là cấm kỵ đối với nghệ sĩ. Cụ thể, nam ca sĩ đã thoải mái uống nước mía trong khi trò chuyện cùng với khán giả. Từ lâu, nước mía được cho là loại nước uống cấm kỵ với người nghệ sĩ vì có thể sẽ gây ra những điều không thuận lợi trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, có khán giả lại cho rằng Đàm Vĩnh Hưng trong đoạn clip trên chỉ trò chuyện cùng fan và không đi diễn nên uống nước mía hoàn toàn không có vấn đề gì. Nhìn biểu cảm thoải mái của nam ca sĩ cũng có thể đoán được anh không hề bận tâm đến câu chuyện mà nhiều fan băn khoăn
Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao với hành động được cho là 'cấm kỵ' với nghệ sĩ Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm năn nỉ Mỹ Tâm tham gia liveshow


Tháng 5 tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức liveshow “Ngày Em Thắp Sao Trời” với hai đêm tại TP.HCM và Hà Nội. Đây là liveshow bolero cuối cùng mà nam ca sĩ thực hiện. Ban đầu, đêm nhạc được lên kế hoạch diễn ra trong tháng 3, thế nhưng buộc phải dời lịch do Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn khi đang lưu diễn. Các khách mời đồng hành cùng Mr. Đàm lần này gồm có Dương Triệu Vũ, Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân và đặc biệt là Mỹ Tâm.

Qua một cuộc phỏng vấn gần đây, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận Mỹ Tâm luôn là cái tên mà anh mong muốn xuất hiện trong liveshow của mình. Nam ca sĩ từng ngỏ lời nhiều lần nhưng đều không thành công vì lịch trình bận rộn của giọng ca “Đừng Hỏi Em”: “Khó khăn lắm. Tôi năn nỉ suốt mười mấy năm qua, biết bao nhiêu show, show nào tôi cũng mời mà lúc nào  cô ấy cũng bảo kẹt. Sau một thời gian dài thì cuối cùng cô ấy đã nhận lời rồi”. Được biết, Mỹ Tâm sẽ có mặt trong đêm nhạc ở Hà Nội vào ngày 18/5.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đứng cạnh Mỹ Tâm mới là hình ảnh đẹp nhất' Ảnh 1

Mỹ Tâm luôn là cái tên mà Đàm Vĩnh Hưng mong muốn xuất hiện trong liveshow của mình.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và Mỹ Tâm là một cặp đôi hoàn hảo trên sân khấu: “Công tâm mà nói, chỉ có tôi đứng cạnh Mỹ Tâm hay Mỹ Tâm đứng cạnh tôi mới là hình ảnh đẹp nhất. Bất kỳ ai thay thế vị trí đó cũng đều khập khiễng. Chúng tôi khởi hành cùng nhau, đi lên cùng nhau và có một chút tình đơn phương từ phía tôi nữa”. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Mỹ Tâm nhận lời sau khi biết rằng “Ngày Em Thắp Sao Trời” là liveshow bolero cuối cùng của anh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News