×
×

Đại gia đất Vĩnh Long có con ngoài ý muốn với fan nữ

Nam diễn viên Trung Dũng và chuyện đời tư hiếm ai biết, từng công khai có gia đình cùng con cái, tuy nhiên dân mang lại vô cùng bất ngờ khi được biết đó chỉ là sự cố ngoài ý muốn của anh cùng một fan nữ.

Trung Dũng là gương mặt diễn viên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với những khán giả yêu phim ảnh. Anh là nhân vật đã góp mặt và xuất hiện trong hàng loạt bộ phim truyền hình lớn nhỏ, từ những năm 1999 đến tận bây giờ. Hoạt động nghệ thuật trong suốt khoảng thời gian dài trên, tuy nhiên cái tên Trung Dũng đến thời điểm hiện tại vẫn giữ được một sức nóng đáng nể, là gương mặt luôn được nhiều đạo diễn săn đón, chọn mặt gửi vàng để đảm nhận nhiều vai diễn nặng tâm lý.

Là lớp diễn viên gạo cội, có kỹ thuật diễn xuất bài bản, Trung Dũng luôn được giới chuyên môn và cả khán giả đều đ.ánh giá cao. Mỗi vai diễn anh tham gia, đều để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Có thể kể đến những tác phẩm ăn khách như: Gạo nếp gạo tẻ, Lưới trời, Nữ chủ,… Gần đây nhất, là bom tấn điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh, dự án đang khuynh đảo mọi phòng vé trên cả nước, vừa đạt mức doanh thu hơn trăm tỷ chỉ sau vài ngày công chiếu.

Trung Dũng Lật Mặt 6 từng có con ngoài ý muốn với fan nữ, bị từ chối nhìn ba, nay cô độc t.uổi U50 - Hình 2

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật vững chắc, có nhiều thành công thì đời tư cá nhân, đặc biệt là chuyện tình cảm của Trung Dũng cũng được rất nhiều khán giả quan tâm chú ý. Dù đã bước sang độ t.uổi U50 nhưng chuyện tình cảm của nam diễn viên luôn được anh giấu kín, ít công khai trước truyền thông. Từng dính phải nhiều tin đồn về vấn đề giới tính, tuy nhiên Trung Dũng cũng đã lên tiếng đính chính, phủ nhận mọi lời đồn không chính xác về bản thân.

Trung Dũng Lật Mặt 6 từng có con ngoài ý muốn với fan nữ, bị từ chối nhìn ba, nay cô độc t.uổi U50 - Hình 3

Giữa tâm điểm drama giới tính của bản thân, cách đây vài năm trước, Trung Dũng cũng từng lên tiếng trước truyền thông, khẳng định bản thân đã có vợ và con khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, anh khẳng định: “Tôi đã có được người phụ nữ hiểu và yêu mình chân thành rồi nên tôi không còn lo việc ai mổ sẻ đời tư và ảnh hưởng tới đời sống riêng của mình nữa. Tôi đã lập gia đình và có con trai 8 t.uổi.

“Cô ấy là một phụ nữ bình dị và nhất mực thương yêu chồng con. Do cuộc sống và công việc nên chúng tôi thống nhất không tiết lộ chuyện riêng trên báo giới. Hàng năm tôi qua Mỹ hai lần cùng vợ con và cuộc sống của chúng tôi nhờ vậy mà rất đầm ấm, hạnh phúc”, Trung Dũng chia sẻ thêm.

Trung Dũng Lật Mặt 6 từng có con ngoài ý muốn với fan nữ, bị từ chối nhìn ba, nay cô độc t.uổi U50 - Hình 4

Nhưng điều gây sốc và bất ngờ hơn nữa cho khán giả là việc anh công khai sự thật đằng sau về chuyện tình này. Đây cũng là thông tin ít người biết và hiếm khi anh nhắc trước công chúng. Theo đó, vào năm 2020, không lâu sau khi công khai có vợ, nam diễn viên Lật Mặt 6 đã lên tiếng thông báo anh và vợ cũ đã đường ai nấy đi: “Đó là chuyện của quá khứ nên hiện tại tôi cũng không muốn nhắc lại. Thời gian đó còn trẻ, tôi đi diễn bên nước ngoài và thật sự đã có những cảm xúc nhất thời. Cô ấy là fan của tôi và chuyện có con là ngoài ý muốn. Hiện tại, tôi thỉnh thoảng vẫn liên lạc với hai mẹ con.”Được biết, người vợ cũ là fan của anh về sau cũng đã có gia đình mới. Thậm chí cô còn không muốn con trai nhìn mặt ba nên đã để cho con định cư và học tập ở nước ngoài. Có thể thấy, từ trước khi kết hôn đến lúc chia tay, Trung Dũng đều giấu kín, thông tin vợ cũ và con cũng được anh tuyệt đối giữ bí mật. Song, việc công khai sự thật trên cũng là điều khiến anh được khán giả đ.ánh giá cao, bởi Trung Dũng đã không ngần ngại, che giấu bản thân là người từng có gia đình.

Trung Dũng Lật Mặt 6 từng có con ngoài ý muốn với fan nữ, bị từ chối nhìn ba, nay cô độc t.uổi U50 - Hình 6

Hiện tại ở độ t.uổi U50, Trung Dũng vẫn độc thân, dành nhiều thời gian cho công việc cùng những dự định cá nhân. Về chuyện vẫn chưa kết hôn, nam diễn viên từng lý giải có lẽ bản thân vẫn khó tính và chưa thật sự tìm được người tâm đầu ý hợp. Từng chia sẻ trước truyền thông, anh tự nhận là người sợ cô đơn, tuy nhiên vẫn không muốn lựa chọn bừa bãi. Bởi người chung giường của anh phải thật sự là người tâm đầu ý hợp. Vì thế dù từng nhận nhiều lời mật ngọt từ những người phụ nữ, tuy nhiên anh đều từ chối.

Trung Dũng Lật Mặt 6 từng có con ngoài ý muốn với fan nữ, bị từ chối nhìn ba, nay cô độc t.uổi U50 - Hình 7

 

Thông tin Trung Dũng có con ngoài ý muốn với fan nữ đến thời điểm hiện tại vẫn khiến nhiều người không khỏi sốc và bất ngờ. Tuy vậy, thời gian trôi qua cũng đã lâu, các fan cũng đều đang tập trung và quan tâm đến sự nghiệp và những dự án có sự tham gia của anh. Về đời tư cá nhân, cụ thể là chuyện tình cảm, dù ai cũng mong ngóng nhưng tất cả đều tin tưởng và tôn trọng vào quyết định của Trung Dũng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News