×
×

Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu sau khi chiến thắng Thách thức danh hài

Thầy Nguyên – người đã dìu dắt các chú tiểu nhóm Bồng Lai chia sẻ, cuộc sống của các bé sau chương trình Thách thức danh hài có nhiều sự thay đổi.

5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai từng gây sốt trong tập 8 “Thách thức danh hài” khi chinh phục 2 giám khảo là Trấn Thành, Trường Giang để nhận phần thưởng 100 triệu đồng

Tiếp tục nhận lời tham gia đêm Gala 2, 5 chú tiểu đã mang lại cho khán giả và giám khảo tiếng cười sảng khoái bằng cách diễn xuất tự nhiên cùng những câu nói đầy ngô nghê nhưng cũng gây nhiều bất ngờ.

Cuộc sống của 5 chú tiểu sau khi giành chiến thắng tại Thách thức danh hài thay đổi thế nào? - Ảnh 1.

Nhóm Bồng Lai nhận giải thưởng “khủng” của “Thách thức danh hài” trong đêm gala 2.

Cụ thể, vẫn sử dụng câu chuyện đi thỉnh kinh, lần này 4 “thầy trò Đường Tăng” gặp phải một con cọp giữa đường.

Dù giây trước vừa dặn dò Ngộ Không không được sát sinh, nhưng khi bị cọp bắt, “sư phụ” tên Pháp Tâm lại vội vàng cho phép đệ tử “Được được, sát sinh đi, sát sinh đi” để cứu mình.

Chính điều này đã khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả và giúp nhóm thí sinh nhí rinh trọn giải thưởng 150 triệu đồng.

Vẫn chưa thỏa mãn với những tiết mục đầy hài hước, đáng yêu của “thầy trò Đường Tăng”, 2 danh hài Trường Giang, Trấn Thành đã “năn nỉ” nhóm thí sinh nhí thi tiếp và hứa sẽ đề nghị chương trình tặng thêm tiền thưởng.

Cuộc sống của 5 chú tiểu sau khi giành chiến thắng tại Thách thức danh hài thay đổi thế nào? - Ảnh 2.

Vẻ đáng yêu của 5 chú tiểu đang gây sốt cộng đồng mạng.

Quyết định chơi “tới bến”, 5 chú tiểu thể hiện liên tục thêm 5 tiết mục nữa và xuất sắc chinh phục được giám khảo lẫn khán giả tại trường quay.

Như vậy, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã nhận được giải thưởng 150 triệu đồng cùng 50 triệu đồng cho 5 tiết mục “tặng kèm”, nâng tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng – một giải thưởng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử 5 mùa “Thách thức danh hài”.

Qua tìm hiểu được biết, 5 chú tiểu có tên lần lượt là: Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm. Có bé bị bỏ rơi ở viện, ở cổng chùa… và cũng có cả trường hợp bé có người thân nhưng gia đình không có điều kiện nuôi dạy nên đem gửi vào chùa.

Hiện tại, cả 5 bé đều đang sinh sống, học tập hàng ngày ở một Tịnh thất nhỏ ở Long An. Nơi đây có điều kiện vật chất khá đơn sơ, giản dị nhưng luôn tràn ngập sự bình yên và tiếng cười. Mỗi ngày, 5 chú tiểu được tạo điều kiện tốt nhất để rèn luyện tinh thần, thể chất.

Cuộc sống của 5 chú tiểu sau khi giành chiến thắng tại Thách thức danh hài thay đổi thế nào? - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai.

Sau 2 đêm thi nhận được giải thưởng cao, Thầy Nguyên – người đã dìu dắt các chú tiểu nhóm Bồng Lai chia sẻ, cuộc sống của các bé có nhiều sự thay đổi. Các bé vui vẻ, hoạt bát hơn, năng động và sống rất tích cực.

Sắp tới, tất cả những đứa bé này đều sẽ được đến trường, được học hành tử tế như bao bạn cùng trang lứa khác.

Số tiền thưởng từ chương trình “Thách thức danh hài” sẽ dành trọn để hỗ trợ cho các em vui chơi, giải trí bên cạnh đó là hành trang để các em được trưởng thành và có cuộc sống trọn vẹn hơn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News