×
×

Con trai duy nhất của Thanh Bạch – Xuân Hương: Đạt giải MC tại Mỹ

Con trai của NS Xuân Hương và Thanh Bạch hiện khá kín tiếng về đời tư. Anh từng ghi danh trong 1 cuộc thi dẫn chương trình tại Mỹ.


Những ngày vừa qua câu chuyện giữa cặp đôi nghệ sĩ được yêu mến một thời Xuân Hương – Thanh Bạch bất ngờ gây xôn xao mạng xã hội. Khi tham gia một chương trình talkshow, Thanh Bạch chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ với Xuân Hương là do vợ cũ thiếu lãng mạn. Được một người bạn gửi cho thông tin này, nghệ sĩ Xuân Hương ngay lập tức đăng tải liên tục nhiều dòng trạng thái kể về những gì mình đã phải trải qua khi sống chung với Thanh Bạch. Phần lớn đều bày tỏ niềm cảm thương đến thân phận người phụ nữ, người vợ, con dâu của NS Xuân Hương.

Chuyện tình Xuân Hương – Thanh Bạch bất ngờ dậy sóng dư luận thời gian qua.
Thanh Bạch quen biết Xuân Hương từ khi cả hai còn du học ở bên Nga. Sau khi về Việt Nam và nên duyên vợ chồng, họ trở thành một cặp đôi ăn ý trên sân khấu hài kịch.

 Thông tin bất ngờ về con trai chung duy nhất của Thanh Bạch, Xuân Hương - Ảnh 1.Xuân Hương và Thanh Bạch từng là một cặp đôi ăn ý trên sân khấu hài kịch.

Đặc biệt, năm 1997, Thanh Bạch và Xuân Hương gây tiếng vang lớn khi thực hiện chương trình mang tên “Những người thích đùa”.

Khi bước qua đỉnh cao của sự nghiệp, Xuân Hương lui về hậu trường để chăm sóc gia đình còn Thanh Bạch duy trì hoạt động với vai trò MC. Ít ai biết được rằng, trước khi chính thức “đường ai nấy đi”, cặp đôi từng có 1 cậu con trai, tên đầy đủ là Lê Thanh Tú. Hiện anh chàng này đang sinh sống tại Mỹ và khá kín tiếng về đời tư.

Ít ai biết, cả hai từng có một cậu con trai tên đầy đủ là Lê Thanh Tú, hiện đang sống tại Mỹ.
Được biết, Thanh Tú thừa hưởng nhiều tài năng nghệ thuật từ cha. Anh từng tranh tài với hơn 2000 thí sinh và giành giải khuyến khích trong một cuộc thi Người dẫn chương trình tổ chức tại New York, Mỹ. Việc đạt giải tại cuộc thi người dẫn chương trình lớn đã khiến Thanh Bạch vô cùng tự hào về con trai. Còn về phía Xuân Hương, nữ nghệ sĩ hoàn toàn ủng hộ mọi ước mơ của con trai mình.
Dù MC Thanh Bạch từng chia sẻ con trai là một người khá nhút nhát nhưng anh đã
xuất sắc giành giải khuyến khích cuộc thi người dẫn chương trình tại New York, Mỹ.
Từng ấp ủ ước mơ nối nghiệp cha, nhưng thời gian về sau Lê Thanh Tú lại khá
kín tiếng và ít tham gia các hoạt động dẫn chương trình.
Cả MC Thanh Bạch và NS Xuân Hương đều nhận xét con trai là một người ngoan nhưng khá nhút nhát, ngại tiếp xúc với đám đông. Thời gian đầu sau ly hôn, Thanh Tú sống chung với mẹ, NS Xuân Hương, tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà sau đó con trai của cặp đôi lại quyết định theo bố.

Thời gian đầu, con trai của Xuân Hương – Thanh Bạch sống với mẹ tuy nhiên
về sau lại theo bố.
NS Xuân Hương từng vô cùng buồn lòng, cô chia sẻ vào dịp tết năm 2017: “Với tôi, Tết cũng không có quá nhiều ý nghĩa. Vì tôi sống 1 mình, đứa con trai duy nhất đã đi theo ông Thanh Bạch. Từ năm rồi, nó không về thăm tôi. Đến cả một cú điện thoại, một lời hỏi thăm cũng không có…

Tôi đã khổ vì đàn ông gần như cả cuộc đời. Hết chồng rồi lại tới con. Thì cho tôi xin chút bình yên, chút yếu đuối, chút mong manh được giấu trọn trong lòng. Dẫu ong bướm vẫn quẩn quanh, lời cầu hôn từ những người đàn ông vẫn xuất hiện bên mình. Nhưng, tôi sợ! Tôi sợ sẽ lại có một bi kịch hôn nhân. Tôi từ chối và chấp nhận cuộc sống như bây giờ”.
NS Xuân Hương thừa nhận mình khổ một đời về đàn ông hết chồng rồi lại đến con.
Thậm chí, Lê Thanh Tú cũng không về thăm hay gọi điện hỏi han mẹ của mình.
Suốt những ngày qua, nghệ sĩ Xuân Hương liên tiếp đăng lên trang cá nhân những bài viết có xoay quanh câu chuyện mâu thuẫn khi còn sống chung nhà với Thanh Bạch.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News