×
×

Con gái Shark Bình đón sinh nhật giản dị với bố, “mẹ kế” Phương Oanh có động thái gây sốt

Shark Bình tổ chức sinh nhật giản dị cho con gái, “mẹ kế” Phương Oanh cổ vũ nhiệt tình 

Mới đây trên trang cá nhân, Shark Bình đăng tải bài viết chúc mừng con gái Phương Châu (còn gọi là bé Mây) bước sang tuổi 11. Nam doanh nhân viết: “Cả nhà chúc mừng sinh nhật chị Mây ngọt ngào”.

Shark Bình tổ chức sinh nhật giản dị cho con gái.

Sinh nhật năm nay của bé Mây chỉ có người nhà, khác với buổi tiệc sinh nhật năm trước.

Đặc biệt, trong video được doanh nhân Nguyễn Hòa Bình đăng tải, Phương Oanh tuy không lộ mặt nhưng ở bên cạnh hào hứng cổ vũ, hát mừng sinh nhật bé Mây rất nhiệt tình. Nữ diễn viên liên tục khen bé xinh, giục chồng bấm máy để có những bức ảnh đẹp nhất. Dưới video, nhiều người dành lời khen cho sự dễ thương của sao phim Hương vị tình thân.

Trước đó, vợ cũ Shark Bình cũng tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho con gái tại một nhà hàng sang trọng. Tại đây, cô bé thể hiện khả năng đánh đàn piano điêu luyện.

Trước đó, vợ cũ Shark Bình cũng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng cho con gái.


Trước khi đăng ký kết hôn với Phương Oanh vào tháng 6/2023, Shark Bình và vợ cũ là doanh nhân Đào Lan Hương đã có 2 con chung là bé Jin (Minh Quân) và bé May (Phương Châu). Sau khi bố mẹ chia tay, 2 nhóc tì ở với mẹ. Nữ doanh nhân dành nhiều thời gian đưa 2 con đi chơi, du lịch nhiều nơi. Cô cũng đầu tư cho các con học những môn thể thao của giới nhà giàu từ nhỏ.

Về mối quan hệ giữa Phương Oanh và 2 con riêng của mình, Shark Bình từng chia sẻ rằng 2 bên đều quý mến nhau. Trước đó, nam doanh nhân nhiều lần đăng tải hình ảnh thân thiết của các con bên “mẹ kế” Phương Oanh.

Shark Bình chia sẻ các con riêng khá thân thiết với “mẹ kế” Phương Oanh.

Hiện tại, Phương Oanh và Shark Bình có cuộc sống hạnh phúc bên cặp song sinh 1 trai 1 gái bụ bẫm, đáng yêu, được nhiều người ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News