×
×

Con gái Đức Tiến ngây thơ làm điều này cho người bố quá cố khi ra thăm mộ

Con gái Đức Tiến được mẹ cho ra thăm mộ bố để bày tỏ nỗi nhớ.

Đức Tiến đã qua đời được một tháng nhưng niềm đau vẫn để lại trong lòng Bình Phương – bà xã nam diễn viên. Cô tâm sự vẫn không thể chấp nhận được sự ra đi đột ngột của ông xã: “Khi nhắm mắt lại vẫn thấy anh bước vào phòng chào 2 mẹ con giống như tất cả những đêm khi anh đi làm về”. Thời điểm này, cô cùng con gái dần thích nghi với cuộc sống thiếu vắng Đức Tiến.

Mới đây, Bình Phương đưa con gái ra nghĩa trang để viếng mộ Đức Tiến. Vì vẫn chưa hiểu chuyện nên bé Mèo vẫn cười đùa hồn nhiên. Trước khi về cô bé vẫy tay chào và đặt một nụ hôn lên phần mộ của Đức Tiến. Mỗi lần ra thăm chồng, vợ Đức Tiến đều thấy mộ anh có nến và hoa tươi khiến cô rất xúc động.

siêu mẫu Đức Tiến, đức tiến qua đời, sao việt

siêu mẫu Đức Tiến, đức tiến qua đời, sao việt

Con gái Đức Tiến ngây thơ làm điều này cho người bố quá cố khi ra thăm mộ.

siêu mẫu Đức Tiến, đức tiến qua đời, sao việt

Đức Tiến là người chồng, người cha tốt trong lòng vợ con.

Với Bình Phương, ông xã là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Cô mong chồng an nghỉ và hứa sẽ cố gắng lo liệu mọi thứ thay anh. Cô xúc động: “Nếu có kiếp sau, mình sẽ gặp nhau như vậy nữa anh nhé. Anh đừng lo, em sẽ luôn tìm được anh, không cần biết ở đâu, thời gian nào, vũ trụ nào, thế giới nào, em sẽ tìm được anh và mình sẽ đi tiếp cuộc hành trình của mình anh nhé? Anh đã hẹn em kiếp sau, anh nhớ giữ lời anh nhé!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News