×
×

Cờ níp của Hồng Thanh và gái lạ hot nhất hôm nay

Tối ngày 5/5, đêm Gala và Trao giải chương trình Cười Xuyên Việt 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Dưới hàng ghế khán giả, “team qua đường” bắt gặp Hồng Thanh – Quán quân Cười Xuyên Việt 2017 đến xem thế hệ đàn em biểu diễn. Điều đáng nói, người anh đi cùng lại không phải là bạn gái – DJ Mie mà là một cô gái lạ.

Trong đoạn clip đang lan truyền trên MXH, Hồng Thanh to nhỏ với cô gái bên cạnh. Cả hai trò chuyện thân thiết khiến người hâm mộ thắc mắc DJ Mie đâu mà nam nghệ sĩ lại hộ tống cô gái khác đi cùng.

Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 1.

Hồng Thanh nhỏ to thân thiết cùng cô gái bên cạnh – Ảnh: Cắt từ clip

Clip: Hồng Thanh bị “team qua đường” bắt gặp đi xem Chung kết Cười Xuyên Việt cùng một cô gái lạ không phải DJ Mie (Nguồn: Đi Soi Sao Đi)

Cũng trong ngày 5/5, trước khi đêm Chung kết Cười Xuyên Việt 2023 diễn ra, DJ Mie tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô đã ghi hình đến sáng và sắp bay đến Bắc Ninh. Có thể thấy, bạn gái Hồng Thanh không ở TP.HCM vì bận rộn với công việc. Người hâm mộ cho rằng đây là lý do mà cô không thể đồng hành cùng bạn trai đến theo dõi Chung kết chương trình hài nổi tiếng.

Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 3.

DJ Mie đang có lịch trình riêng tại Bắc Ninh – Ảnh: Instagram nhân vật

Thời gian qua, Hồng Thanh và DJ Mie hết lần này đến lần khác vướng tin đồn chia tay. Đầu năm nay, Mie đi lưu diễn một mình, trong khi trước đây Hồng Thanh luôn hộ tống bạn gái. Ngoài ra, trên MXH còn lan truyền hình ảnh Quán quân Cười Xuyên Việt mặc áo đôi với một cô gái khác.

Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười Xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 4.


Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười Xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 4.

DJ Mie vào tháng 2 đi lưu diễn châu Âu một mình, còn Hồng Thanh bị phát hiện mặc áo đôi với cô gái lạ

Đối mặt với nghi vấn rạn nứt khi đó, Hồng Thanh đã phải lên tiếng đính chính, khẳng định mối quan hệ giữa anh và DJ Mie vẫn tốt đẹp. “Mie hiện có chuyến công tác ở châu Âu. Tôi có việc riêng nên không thể đi cùng cô ấy. Tôi không hiểu sao lại xuất hiện thông tin chia tay khi chúng tôi vẫn hạnh phúc. Chúng tôi cùng làm nghệ thuật nhưng mỗi người làm ở mỗi lĩnh vực khác nhau. Lúc rảnh rỗi, tôi mới có thể hỗ trợ cô ấy. Nếu có dự án, chúng tôi mỗi người mỗi việc. Tôi mặc áo đôi với một bạn diễn viên trẻ cũng chỉ là quay MV mà thôi”, nam diễn viên giải thích.

Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 5.

Nam diễn viên từng khẳng định tình cảm tốt đẹp với DJ Mie

Lộ clip Hồng Thanh ngồi cạnh 1 cô gái lạ ở Chung kết Cười xuyên Việt, dân mạng tò mò vì sao DJ Mie không đi cùng? - Ảnh 6.

Cả hai còn đập tan tin đồn rạn nứt khi cùng xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim vào cuối tháng 4 vừa qua

Hồng Thanh và DJ Mie hẹn hò từ đầu năm 2020. Cả hai gặp nhau trong một show diễn ở Đà Nẵng nhưng lúc đó cả hai chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Sau này, nữ DJ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau. Hồng Thanh chia sẻ anh không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái.

DJ Mie được khán giả yêu thích nhiều hơn sau khi tham gia Rap Việt. Trong khi đó Hồng Thanh từng đoạt giải quán quân Cười Xuyên Việt 2017. Ngoài diễn xuất, anh còn theo đuổi con đường ca hát. Anh đã thực hiện một số MV như Anh Kết Em Rồi, Đám Cưới Nha.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News