×
×

Cờ nhíp Ngọc Chinh và Chi Pu cở hết tại bãi biển, 2 quả núi thập thò khiến cả trăm người đứng nhìn: Em đẹp em có quyền

Sau khi Chi Pu bị cộng đồng mạng “ném đá” thì mới đây, Ngọc Trinh cũng bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like.


Thời gian gần đây, Chi Pu và Ngọc Trinh liên tục đọ dáng trong trang phục nội y. Cách đây một ngày, Chi Pu bị cư dân mạng chỉ trích thì nay đến lượt Ngọc Trinh “hớ hênh” trong cách dùng từ.

Để có bức ảnh diện nội y nóng bỏng khoác kèm chiếc váy xuyên thấu để khoe trọn vòng eo con kiến và vòng 1 o ép trên du thuyền, Chi Pu đã được “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh bày cách tạo dáng. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Ngọc Trinh không dùng từ phản cảm.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like - Ảnh 1.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nói chuyện suồng sã trên mạng

“Ngọc Trinh dạy Chi Pu hư quá”, “Không thấy duyên dáng miếng nào hết”, “Dáng đẹp mà lựa ngay bộ đồ với cách nói nghe phản cảm quá”… – đó là ý kiến chê trách của cư dân mạng dành cho Ngọc Trinh.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh phát ngôn suồng sã, bị phản ứng. Trước đó, Ngọc Trinh cũng nhiều lần bị chỉ trích vì làm những hành động kém duyên khi quay clip như ngồi dạng chân hay ăn chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp. Dù bị góp ý khá nhiều trong hành động và lời nói trên mạng xã hội nhưng Ngọc Trinh vẫn rất thoải mái thể hiện những gì mình muốn.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like - Ảnh 3.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like - Ảnh 5.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì dạy Chi Pu cách tạo dáng có triệu like - Ảnh 6.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News