×
×

Cờ nhíp của cặp đôi ông 60 – cháu 16 đang gây bão cả Việt Nam suốt hôm nay, đến cảnh gay cấn không ai dám xem nữa

Tình yêu của những cặp đôi lệch t.uổi giờ đây đã không còn trở nên quá xa lạ với tất cả chúng ta, tuy nhiên chênh lệch không chỉ về t.uổi tác mà ngoại hình còn như hai “ông cháu” thì lại là cả một câu chuyện khó nói.

Chuyện tình yêu vẫn luôn là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người mỗi khi được nhắc đến. Con người ai cũng có ít nhất một lần yêu và được yêu trong đời, không một ai là ngoại lệ cả dù bạn có ở địa vị, tầng lớp nào, dù bạn có vẻ ngoài ra sao thì bạn vẫn xứng đáng có được tình yêu và được yêu. Có không ít những cặp đôi “đũa lệch” đã đến với nhau theo những cách riêng và cách mọi người đón nhận chuyện tình yêu của họ cũng khác nhau vô cùng.Mới đây cộng đồng mạng lại được phen kinh ngạc khi xuất hiện những hình ảnh thân mật, âu yếm như tình nhân của một cặp đôi “đũa lệch”. Cô gái trẻ trung xinh đẹp chỉ khoảng 16, 17 t.uổi với gương mặt trái xoan thanh tú cùng nước da nõn nà và một người đàn ông dường như đã ngoài 60 t.uổi thoải mái ôm ấp, hôn nhau rồi chụp ảnh “tự sướng” đăng lên mạng xã hội.


Những hình ảnh “nhức nhối” của cặp đôi này ngay lập tức thu hút được vô vàn sự quan tâm của cộng đồng mạng ngay khi vừa được đăng tải. Phần lớn cộng đồng mạng đều cảm thấy vô cùng kinh ngạc và không khỏi giật mình trước sự táo bạo của cặp đôi đặc biệt này. Nhiều lời ngợi khen nhan sắc xinh đẹp của cô gái trong hình chẳng hề thua kém một hotgirl nào, thậm chí có người còn nhận ra cô nàng có rất nhiều nét tương đồng với nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh. Tuy nhiên, việc cô nàng với khuôn mặt non nớt lại tỏ ra thân mật quá mức với một người đàn ông đáng t.uổi ông mình với những hành động hơi thái quá khiến cư dân cảm thấy rất bất bình. 

Rất nhiều ý kiến chỉ trích cặp đôi “ông – cháu” này bằng những lời bình luận hết sức khiếm nhã, thậm chí là cay nghiệt. Nhiều người cho rằng người đàn ông này già rồi còn đổ đốn “trâu già thích gặm cỏ non”, ham của lạ, còn cô gái là kẻ ham mê t.iền bạc bất chấp mọi định kiến xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng chỉ trích, vẫn có số ít người lên tiếng bênh vực cặp đôi khi cho rằng có thể họ đến với nhau bằng tình yêu thực sự chứ không phải những thứ phù phiếm kia, tình yêu không hề phân biệt t.uổi tác.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News