×
×

Cờ nhíp của Cao Thái Sơn và mẹ của con mình

Năm 2022, thông tin Cao Thái Sơn hẹn hò Angela Phương Trinh khiến nhiều khán giả vô cùng sửng sốt. Thế nhưng bất ngờ hơn là chỉ sau khi công khai yêu đương được 3 ngày, cả hai lại thông báo đã dừng lại mối quan hệ này.

Cho đến mới đây đây, trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, ca sĩ Cao Thái Sơn đã bất ngờ tiết lộ việc chào đón con đầu lòng ở t.uổi 38. Theo đó, nam ca sĩ hạnh phúc khi lên chức bố và sắp tới sẽ sớm công bố hình ảnh con trai đến khán giả

Được biết, việc có con đã được Cao Thái Sơn lên kế hoạch từ lâu. Và hiện tại anh cảm thấy bản thân đủ sự chín chắn và các yếu tố cần thiết để trở thành một người cha. Cao Thái Sơn không giấu tâm trạng vui mừng, hạnh phúc khi nói về con trai và hứa hẹn vài ngày tới sẽ chính thức tiết lộ thêm về em bé với khán giả.Trước đó, dân tình truyền tay nhau MV 2 phút 29 giây của Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh khiến anh em xem cả đêm không ngủ

Hiện tại, danh tính mẹ con trai Cao Thái Sơn vẫn đang là ẩn số. Điều này càng khiến fan không khỏi tò mò, chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng.


Cao Thái Sơn sinh năm 1985, được đông đảo khán giả biết đến thông qua nhiều bản hit như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa… Những năm qua, Cao Thái Sơn ít hoạt động showbiz mà tập trung vào việc kinh doanh, anh khá thành công trong lĩnh vực bất động sản và đang sở hữu khối tài sản lớn với nhiều nhà cửa, đất đai.

Tháng 4/2012, một Việt kiều Mỹ tự xưng là Adam Nguyễn đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân nhắm thẳng đến việc Cao Thái Sơn là gay và đi lừa t.iền anh. Luôn ỡm ờ trước tin đồn giới tính, những bằng chứng được Adam Nguyễn đưa ra cùng hàng loạt ảnh thân mật trên mức bình thường của cả hai khiến khán giả càng tin vào vụ bê bối tình ái quanh Cao Thái Sơn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News