×
×

Cờ nhíp cũ rồi nhưng xem vẫn hay, ai cần thì tui gửi cho nè, xem xong đừng chê nhé

Nổi lên từ hai năm trước với lý do sở hữu v.ò.ng 1 cực kh.ủ.ng, lên đến 110cm. Đó cũng là nguyên nhân khiến Trần Minh Thiên Di – cô nữ sinh lớp 12 năm đó luôn bị bạn bè xung quanh

Sở hữu khuôn ngực hơn 1m, hot girl mặc đồ bơi hờ hững, thả thính khiến người nghe “câm lặng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Thiên Di khi còn học lớp 12.

Hiện tại, Hoàng Thùy Linh là một gương mặt trẻ đã khẳng định được tài năng và có một vị trí nhất định trong làng giải trí Việt. Sự nghiệp viên mãn bao nhiêu thì tình yêu hiện tại của Hoàng Thùy Linh cũng đẹp bấy nhiêu. Dù chưa chính thức lên tiếng thừa nhận tình cảm với anh chàng gốc Đài Loan – Harry Lu nhưng những hình ảnh vui vẻ, quan tâm, chăm sóc tận tình lẫn nhau của cặp đôi này đã thể hiện quá rõ ràng điều đó.

anh-thoi-man-nong-cua-hoang-thuy-linh-va-viet-dart-giadinhonline.vn 1

Hoàng Thùy Linh và Harry LuTuy nhiên, quay trở lại vài năm về trước, chuyện tình cảm của Hoàng Thùy Linh không được đẹp như hiện tại, cô từng vướng lùm xùm tình cảm với Khải Anh – con trai của giám đốc hãng phim truyền hình Việt Nam hay Lê Đắc Lâm – con trai của một đại gia trong ngành ngân hàng… Tuy nhiên, tình yêu với Vũ Hoàng Việt (Việt Dart) – con của một quan chức trong ngành công an rất có quyền lực có lẽ là “oan nghiệt” nhất.

 

anh-thoi-man-nong-cua-hoang-thuy-linh-va-viet-dart-giadinhonline.vn 2

 

Khải Anh và Hoàng Thùy Linh

 

 

Cùng xem lại những hình ảnh thời còn mặn nồng của Hoàng Thùy Linh và Việt Dart:

 

anh-thoi-man-nong-cua-hoang-thuy-linh-va-viet-dart-giadinhonline.vn 4

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News