×
×

Cờ nhíp 40 giây của Ngọc Chinh khiến đàn ông cả VN đứng ngồi không yên, chỉ xin được dí

Ngọc Trinh luôn có mối quan hệ thân thiết với nhiều người đàn ông nổi tiếng trong giới showbiz. Việc cô thường xuyên ôm ấp, chạm vào Vũ Khắc Tiệp hay NTK Đỗ Long đã trở thành điều quen thuộc với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, gần đây, cô lại khiến mọi người bất ngờ khi đăng tải ảnh chụp cùng một người đàn ông lạ đeo khẩu trang.


Không chỉ chụp ảnh cùng nhau, cả hai còn thể hiện sự thân mật bằng cách ôm ấp và chạm vào nhau. Ngọc Trinh viết: “Nếu anh từ bỏ sự nghiệp để đến bên em, thì em cũng sẽ không còn kiêu ngạo mà sẵn sàng dành tình cảm cho anh.” Dòng caption này khiến cộng đồng mạng đặt nhiều câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Nhiều người còn cho rằng đây chính là bạn trai của Ngọc Trinh.

Thực tế, người đàn ông này là người bạn thân thiết của Ngọc Trinh và đã xuất hiện nhiều lần bên cô. Anh chàng này chính là chuyên gia trang điểm Tâm Nguyễn. Anh và Ngọc Trinh quen biết từ lâu và đã gắn bó kể từ khi cô mới bước vào showbiz Việt.

Trước đây, Tâm Nguyễn cũng thường xuất hiện bên Ngọc Trinh trong những dịp đặc biệt như Valentine, sinh nhật hay đón năm mới. Anh cũng có mặt trong bộ phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh. Đối với những ai theo dõi cô từ lâu, việc hai người chụp hình thân mật và gần gũi không còn là điều xa lạ.

Có thêm thông tin về chuyện tình yêu của Ngọc Trinh, sau khi có mối quan hệ náo nhiệt với tỷ phú Hoàng Kiều, cô ấy không bao giờ tiết lộ về bất kỳ người bạn trai nào. Dù có hẹn hò với ai đi nữa, cô ấy cũng luôn giữ bí mật. Ở tuổi 31, Ngọc Trinh đã có kế hoạch cho việc thành lập gia đình. Vào giữa năm 2020, cô ấy đã chia sẻ rằng muốn kết hôn và có đôi con trai gái. Ngọc Trinh cũng cho biết rằng, trong vòng 1-2 năm tới, cô sẽ làm đám cưới.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News