×
×

Cờ nhíp 1 phút 44 giây nét như sony của nữ sinh hót nhất, kĩ năng siêu đỉnh đảm bảo anh em không trụ được 2 phút

Mới đây, mạng xã hội lại bất ngờ xuất hiện clip cô gái mặc đồng phục trường HUTECH gây xôn xao CĐM. Sau đó, đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, làm cho nhiều người dùng rơi vào tình trạng bối rối. Nội dung clip ra sao? Mời các bạn xem bên dưới nhé

 

Sự việc lộ clip nữ sinh trường Đại Học HUTECH mây với bạn trai với độ dài 1p41s khiến nhiều người dùng Facebook lại rơi vào tình trạng tối cổ, không biết chuyện gì xảy ra.

 

Ngay sau khi những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip 1p41s của nữ sinh viên trường Đại học HUTECH được đăng tải, thì hàng ngàn cư dân mạng tối cổ ở khắp nơi đã nhanh chóng bắt tay vào việc tìm link, tìm clip cũng như tra tìm danh tính của nữ sinh viên này.

Mặc dù cô gái trong đoạn video không hề để lộ mặt, nhưng với đồng phục thể dục có logo của trường HUTECH khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô gái đang theo học tại trường đại học này.

 

Đặc biệt trong clip, nhân vật nữ đang thực hiện thế cực kỳ n.ó.n.g bỏng, phối hợp với bạn trai nhuần nhuyễn, khiến người xem không khỏi rạo rực. Cô gái trẻ để lộ hẳn bờ mông cao vút, trắng tuyết trước camera, vì được quay với góc nhìn thứ nhất, độ hấp dẫn của đoạn clip lại tăng thêm vài phần.

Nhưng có lẽ điều khiến cho đoạn video hơn bao giờ hết chính là nhờ đồng phục thể dục HUTECH, và cái mác “nữ sinh viên” lúc nào cũng trở nên đắt giá trong mắt người xem.

 

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News