×
×

Cờ nhíp 1 phút 29s cực cuốn của vợ quốc dân có nụ cười toả nắng Tiểu Hý, xem xong anh em tắt điện thoại luôn

Một số fan của Tiểu Hý nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt giữa hot girl TikTok này và cô gái trong clip

 

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ thông tin về một đoạn clip được cho là cảnh tình cảm của một cặp đôi. Đáng nói, nhan sắc của nữ chính có phần khá giống với ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý từng gây bão một thời.

 

Trước thông tin này, nhiều người ‘tấn công’ vào trang cá nhân của Tiểu Hý để xin link, hình ảnh kèm theo đó là hàng loạt bình luận xỉa xói. Đây được coi là hành vi kém văn minh, cần được lên án của một bộ phận cộng đồng mạng.

Trong số đó, nhiều fan của Tiểu Hý nhanh chóng phát hiện clip trong clip không phải cô nàng. Minh chứng là việc hot girl mạng này không hề có hình xăm ở ngực như nữ chính trong clip.

Đáng chú ý, nhiều người nhận ra tin đồn ‘vợ quốc dân’ Tiểu Hý lộ clip nhạy cảm xuất hiện từ tháng 9/2021. Thời điểm này, hình ảnh của hot girl TikTok này cũng được ghép với hình ảnh che mờ không rõ danh tính.

Phía Tiểu Hý thời điểm đó đã lên tiếng phủ nhận: ‘Mong mọi người xem kỹ trước khi chia sẻ những thông tin tiêu cực lên mạng xã hội. Em nói giọng Bắc mà’.

Đáng nói, hình ảnh che mờ được ghép với Tiểu Hý năm 2021 nay lại bị đem ra chia sẻ lại cùng ‘tin đồn lộ clip 12 phút’.

Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thủy Tiên từng là một hiện tương mạng nổi lên từ đầu năm 2021 với clip mặc chiếc áo trắng nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng.

Sau đó không lâu, Tiểu Hý được nhiều người ưu ái gọi là ‘vợ quốc dân’.

Thời điểm đó, rất nhiều clip của Tiểu Hý đạt hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu lượt xem dù nội dung đơn giản chỉ là nhún nhảy theo điệu nhạc.

Hiện tại, trang cá nhân của Tiểu Hý đang có hơn 2,9 triệu lượt theo dõi. Cô nàng vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường xinh đẹp của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News