×
×

Cờ nhiếp h/o/t nhất bây giờ, 44 phút không có nhưng, xem xong quên luôn người yêu

Không “náo nhiệt” như trước, “bà Tưng” gần đây tái xuất với sự thay đổi đáng kể từ ngoại hình đến tư duy. Thế nhưng, cư dân mạng vẫn chê bai.

Vừa tái xuất, bà Tưng lại bị dân mạng chê bai - Ảnh 1.

Lê Thị Huyền Anh

Nổi tiếng với loạt ảnh khoe dáng, ăn mặc hở hang cách đây nhiều năm, “bà Tưng” – Lê Thị Huyền Anh bất ngờ trở lại với phong cách hiện đại, sành điệu hơn sau thời gian im hơi lặng tiếng.

Giống như trước đây, “nhất cử nhất động” của “bà Tưng” đều được cư dân mạng chú ý. Vừa tái xuất bằng tấm ảnh khoe dáng, cư dân mạng lập tức bình luận rôm rả về diện mạo mới của “bà Tưng”. Không ít dân mạng nhận xét, đùi của Huyền Anh có phần quá cỡ, chứng tỏ cô nàng đã tăng cân đáng kể so với trước. “Sao nhìn phần đùi của Huyền Anh to hơn so với mọi khi thế nhỉ?”. “Liệu các tấm ảnh trước đã qua chỉnh sửa hay đây mới là hình thật”.

Vừa tái xuất, bà Tưng lại bị dân mạng chê bai - Ảnh 3.

Vừa tái xuất, bà Tưng lại bị dân mạng chê bai - Ảnh 4.

Muốn “trầm cảm” vì vừa tái xuất đã bị chê bai nhan sắc, “bà Tưng” phải lên tiếng: “Đùi của mình to chỉ là do góc máy chụp”. “Hiện tượng mạng xã hội” một thời cũng cho biết thực tế cô chỉ nặng 45 kg chứ không hề như nhiều người vẫn nghĩ. “Bà Tưng” chia sẻ: “Ai cũng nói Huyền Anh đùi to, nghe muốn trầm cảm luôn đấy! Huyền Anh nặng 45 kg thôi, do góc chụp đó bà con! Chứ có mập như trên hình đâu…”.

Nói về chuyện gợi cảm một cách kệch cỡm trước đây, “bà Tưng” nói rằng “đôi lúc ‘điên điên’ không kiềm chế bản thân mình nên em mới làm những điều không đúng trên Facebook. Bây giờ thì em ân hận vì những gì đã qua. Nên chắc chắn em sẽ không bao giờ quay hay đăng tải những hình ảnh, đoạn clip sexy nữa đâu”. Cô cũng bảo rằng bản thân ý thức được những gì gây ra trong thời gian qua đã ảnh hưởng đến lối sống, suy nghĩ của không ít giới trẻ, “nên cho em xin lỗi dư luận và nhất là các bạn trẻ!”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News