×
×

Cô giáo Nguyệt sản xuất MV trong bồn tắm

Trong phim cô ăn mặc giản dị, quê mùa.

Đặc biệt, vai diễn Hạnh trong phim “Đừng làm mẹ cáu” đang nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nữ diễn viên 27 tuổi, chưa từng trải qua hôn nhân và làm mẹ nhưng đã xuất sắc hoá thân vào vai người mẹ đơn thân, vừa mạnh mẽ, cá tính vừa đáng thương. Khác với vẻ ngoài sang chảnh thường thấy ở đời thường, Quỳnh Kool trong vai Hạnh có cuộc sống khó khăn, cách ăn mặc cũng giản dị và khiêm tốn.

Hạnh (Quỳnh Kool) thường đóng đinh với những chiếc áo sơ mi đơn gỉn, quần jean cũ hay những outfit áo phông khoẻ khoắn. Bởi vốn là mẹ đơn thân nhưng tuổi đời còn rất trẻ nên cô cũng cân nhắc lựa chọn tạo hình phù hợp. Người xem sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi hình ảnh Hạnh đối lập hoàn toàn với phong cách quyến rũ của Quỳnh Kool ngoài đời.

 Quỳnh Kool luôn biết cách chọn item phù hợp với hình thể của mình.

Ngoài đời, Quỳnh Kool khá trung thành với phong cách thời trang tôn hình thể, không hở hang nhưng vẫn chấm phá nét quyến rũ trong outfit. Nếu trước đây khán giả thấy cô nàng thường có xu hướng chọn cho mình phong cách nàng thơ ngọt ngào, có chút ngây thơ, trẻ con thì nay Quỳnh Kool đang theo đuổi hình trưởng thành và gợi cảm hơn.

Phong cách thời trang của cô cũng thu hút khán giả bởi sự biến hoá, khi thì trẻ trung, nữ tính đan xen cả sự gợi cảm.

Hiện tại, nữ diễn viên hướng đến hình ảnh thanh lịch, trưởng thành.

Nếu như trên phim, Quỳnh Kool thường diện trang phục “kín cổng cao tường” thì ngoài đời cô chăm mặc hở hơn hẳn.

Quỳnh Kool luôn gây chú ý về nhan sắc lẫn phong cách “lên đồ” mỗi lần xuất hiện.

Quỳnh Kool có phong cách gợi cảm, điều này trước đây cũng gây nên không ít lời ra tiếng vào nhưng cô từng chia sẻ những hình ảnh mình chụp không hề sexy tới mức phản cảm hay làm mất hình tượng của bản thân. Sự táo bạo của Quỳnh Kool có chừng mực và phù hợp với bản thân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News