×
×

Cô gái sinh năm 99 bỏ hết tất cả để ở bên ông bố 2 con tha thu khắp người, cuộc sống hiện tại ai cũng lắc đầu

Bị gia đình phản đối, dư luận dị nghị nhưng cô gái này vẫn quyết bỏ lại tất cả để đi theo người đàn ông đã 2 con.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nhữ Hiếu Thương (SN 1999, Tuyên Quang) và Nguyễn Mạnh Dũng (SN 1984, Yên Bái) từng gây bão trên mạng xã hội cách đây đúng 1 năm với nhiều ý kiến trái chiều.


Hiếu Thương và Mạnh Dũng là cặp đôi từng khiến cộng đồng mạng xôn xao cách đây 1 năm

Theo đó, vào năm 2009, Mạnh Dũng chia tay vợ và quyết định thuê nhà ở riêng để bắt đầu cuộc sống mới. Sau đó, anh tình cờ gặp Thương lần đầu tiên trong quán nước. Lúc ấy, Hiếu Thương mới chỉ là một cô bé học sinh lớp 11.

Tình yêu của cả hai thực sự gặp sóng gió khi kỳ thi tốt nghiệp THPT đến, gia đình bạn bè biết về mối quan hệ của Dũng và Thương. Mọi người đều phản đối rất gay gắt, gia đình Thương cấm không cho gặp mặt và bắt cô chọn lựa giữa gia đình và Dũng. Cũng vì gia đình phản đối mà Thương đã trèo tường bỏ đi sang nhà Dũng đến mức mẹ cô và vài người bạn thân sang đón về.


Sau nhiều lần bố mẹ sang nói chuyện với gia đình Dũng, trước những bộc bạch của anh, gia đình Thương cũng chấp thuận. Thế nhưng đúng lúc này Thương nhận được giấy báo đỗ đại học.

Vậy nhưng cuối cùng Thương từ bỏ tất cả để chọn Dũng. Quyết định của Thương đã khiến gia đình lo lắng, mẹ cô khóc lên khóc xuống

Nhưng mặc kệ những lời dèm pha từ dư luận trong suốt 1 năm qua, Hiếu Thương và Mạnh Dũng đã dùng ngần ấy thời gian để chứng minh tình yêu của họ dành cho nhau là chân thành, không hề vụ lợi. Bằng chứng là họ đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị đón con gái nhỏ – kết tinh tình yêu sau thời gian dài chung sống.

Cả hai thường đăng tải hình ảnh hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News