×
×

Cô dâu Thu Sao U70 mang b:ầu: Nghi vấn mang song tha:i, chú rể Hoa Cương chăm sóc như em bé!

Chồng trẻ chín chắn, đưa ra lời khuyên cuộc sống cho vợ

Cách đây 6 năm, câu chuyện tình yêu, hôn nhân của cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương ở Cao Bằng đã khiến dư luận xôn xao. Bởi chị Thu Sao năm ấy 62 tuổi, từng trải qua 1 đời chồng, có 2 con gái lớn còn Hoa Cương là trai tân, mới 26 tuổi.

Cặp đôi tổ chức đám cưới rình rang, người chúc phúc có, kẻ chê cười cũng chẳng ít. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chuyện tình này sẽ chẳng kéo dài được bao lâu. Hai vợ chồng xuất hiện nhiều trên mặt báo, trả lời phỏng vấn trên truyền hình, không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương. Cuộc hôn nhân của chị Thu Sao cũng được 2 cô con gái tác thành.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 1.

Đám cưới của vợ chồng chị Thu Sao gây xôn xao dư luận 6 năm trước.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 2.

Hiện tại, vợ chồng chị Thu Sao kín tiếng hơn.

Có thời điểm, Thu Sao – Hoa Cương “gây bão” khi thường xuyên xuất hiện trên livestream với những chiêu trò giả mang thai, lấy vợ 2 cho chồng, phẫu thuật thẩm mỹ,… và đối diện với nhiều chỉ trích. Đến hiện tại sau 6 năm, Thu Sao – Hoa Cương đã kín tiếng hơn. Đôi vợ chồng “đũa lệch” không còn thường xuyên trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Vợ chồng chị Thu Sao hiện sống ở TP.Cao Bằng, thỉnh thoảng đi về Hà Nội để lo công việc. Công việc chính của hai vợ chồng là kinh doanh đặc sản vùng miền. Ngoài ra, chị còn làm nghề làm thêm công việc may vá, khá bận rộn nên thỉnh thoảng mới có thời gian về thăm quê chồng. Mối quan hệ của Thu Sao với gia đình chồng rất tốt. Có lần, chị livestream cảnh cùng anh chị chồng bắt cá ở quê nhà rất vui vẻ.

Về cuộc hôn nhân với chồng trẻ, chị Thu Sao bộc bạch tình cảm của hai vợ chồng ngày càng thắm thiết, như hình với bóng. Người phụ nữ U70 được ông xã 32 tuổi hết mực cưng chiều.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 3.

Công việc chính của cả hai là kinh doanh đặc sản vùng miền.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 4.

Tình cảm của vợ chồng chị Thu Sao vẫn mặn nồng, thắm thiết như ngày đầu.

Hàng ngày, chị Thu Sao chỉ nấu cơm, những việc còn lại trong nhà, anh Hoa Cương lo cả. Trong mắt chị , ông xã là người tử tế, chín chắn, điềm đạm.

Trong cuộc sống, có những vì bận rộn, mệt mỏi và suýt nổi cáu với những vị khách khó tính, chị lại được chồng ghìm lại bằng những lời nhẹ nhàng: “Nhà mình có một cô bé chẳng bao giờ chịu lớn”; “Họ không hiểu họ mới nói sai, mình nói lại hóa ra cũng không hiểu như họ”;… khiến chị Thu Sao không biết ai mới là người lớn tuổi hơn ai.

“Chồng không chê mình là được, người khác thế nào không quan trọng”

Thỉnh thoảng trên sóng livestream, chị Thu Sao vẫn phải đối diện với những bình luận châm chọc. Nếu như là trước đây, chị sẽ phản ứng rất mạnh, nhưng hiện tại, người phụ nữ U70 không để ý nữa. Thu Sao kể chị đã nghĩ mãi rồi, nếu cứ “hòn bấc ném đi, hòn chì ném lại” thì bao giờ cho hết? Vì vậy, chị chọn rút trước. Đó cũng là lời khuyên mà ông xã Hoa Cương dành cho chị.

Với những bình luận thiếu thiện chí, chị chỉ nghĩ rằng đó là những người không được bằng mình và đang ghen tị với mình.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 5.

Hoa Cương vẫn gọi chị Thu Sao là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”.

Cô dâu Thu Sao sau 6 năm kết hôn, 68 tuổi vẫn được chồng trẻ gọi là: “Cô bé mãi chưa chịu lớn”- Ảnh 6.

Vợ chồng chị Thu Sao kỷ niệm 6 năm ngày cưới.

Ở tuổi 68, chị Thu Sao vẫn chủ động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân. Trải qua vài lần phẫu thuật thẩm mỹ, chị được khen trẻ hơn so với thời điểm kết hôn. Người phụ nữ này cũng chăm chút tóc tai, quần áo để xứng đôi với chồng trẻ. “Trộm vía tôi được cái ăn được, sức khỏe tốt, làm việc liên tục. Về vấn đề già – trẻ thì chồng thích, không chê mình là được, người khác thế nào không quan trọng”, chị Thu Sao bày tỏ quan điểm.

Điều khiến người phụ nữ này hạnh phúc nhất là chuyện hôn nhân của mình được các con vun vén. Con gái của chị còn nói rằng: “Khi nào tìm được người tốt như chú Hoa Cương, cháu mới lấy chồng”.

Đến hiện tại, người phụ nữ 68 tuổi rất hài lòng với cuộc sống của mình. Mỗi tháng, trừ mọi chi phí, vợ chồng chị Thu Sao tiết kiệm được khoảng 10 triệu đồng để lo cho tương lai.

Nhiều tuổi hơn chồng nên chị đã lập sẵn di chúc, đồng thời muốn tìm trước cho chồng một người có thể đồng hành cùng anh sau này, khi chị qua đời.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News