×
×

Có ai ngờ cố ca sĩ Phi Nhung từng đóng phim cổ trang TQ với tài t-ử nổi tiếng của Châu Tinh Trì

Hình ảnh Phi Nhung từng xuất hiện trong phim cổ trang Hoa ngữ đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Cô vào vai Phi Phi cô nương – một “bóng hồng” thường xuất hiện cạnh nam chính Trương Đạt Minh.

Trạng sư Trần Mộng Cát (hay tựa đầy đủ là Cát tinh cao chiếu 2: Trần Mộng Cát và liên hoàn 36 kế) – bộ phim có Phi Nhung tham gia bỗng được chú ý trở lại.Trong phim, Phi Nhung vào vai nữ ca sĩ Mộng Phi Phi – một “bóng hồng” bên cạnh nam chính Trần Mộng Cát (Trương Đạt Minh – một nam tài tử nổi tiếng khi đóng phim của Châu Tinh Trì).

Xem lại Phi Nhung đóng phim Hoa ngữ với tài tử nổi tiếng của Châu Tinh Trì - 1
Phi Nhung đóng chung phim với nam tài tử Trương Đạt Minh.
Mỗi tập phim là một câu chuyện về tài năng phá án của Trần Mộng Cát. Ông Trạng – nhân vật chính là một người nhân hậu, chống tham quan và được người dân hết lòng yêu mến.

Xem lại Phi Nhung đóng phim Hoa ngữ với tài tử nổi tiếng của Châu Tinh Trì - 2Sau này, Mộng Phi Phi trở thành người tình của Long bộ đầu, hộ vệ của Trạng sư.

Phi Phi cô nương là một ca sĩ Việt Nam sang Trung Quốc tìm cha. Sau này, Mộng Phi Phi lại vô tình trở thành người tình của Long bộ đầu, hộ vệ của Trạng sư.

Được biết, theo dự định ban đầu, vai diễn này được dành cho ca sĩ Nguyên Vũ nhưng sau đó anh không thể tham gia.


Xem lại Phi Nhung đóng phim Hoa ngữ với tài tử nổi tiếng của Châu Tinh Trì - 3Phân cảnh đầu tiên trong phim của Phi Nhung.
Cảnh đầu tiên của Phi Nhung là trong tập 3, khi cô bắt gặp Trần Mộng Cát ngủ ngoài đường vì không thể tìm ra cách thu về bức tranh bị đánh cắp.

Mộng Phi Phi đã mời anh hùng một phần bánh thố, Trần Mộng Cát ăn vào đã nghĩ ra kế sách giải quyết vấn đề.Một đoạn clip Phi Nhung trong phim đang hot trên mạng
Một cảnh phim khác được cư dân mạng truyền tay là nhân vật của Phi Nhung phân biệt thành thạo các loại chocolate khiến các thành viên khác ngỡ ngàng, thán phục. Diễn xuất của Phi Nhung trong bộ phim này khá tự nhiên, không thua kém gì dàn diễn viên nước bạn.

Trong quá trình đóng phim, Phi Nhung được đạo diễn và đoàn phim đánh giá cao ở chất giọng ngọt ngào, vẻ đẹp dịu dàng và tính cách thân thiện.
Xem lại Phi Nhung đóng phim Hoa ngữ với tài tử nổi tiếng của Châu Tinh Trì - 4Hình ảnh Phi Nhung ở hậu trường.
Xem lại Phi Nhung đóng phim Hoa ngữ với tài tử nổi tiếng của Châu Tinh Trì - 5
Phi Nhung khi ấy chia sẻ, khó nhất là trong phim trường các diễn viên đều nói tiếng Hoa, kịch bản thoại cũng toàn tiếng Hoa là một thử thách với Phi Nhung.

Đoàn làm phim Trung Quốc rất chuyên nghiệp, cứ mỗi ngày là quay xong một tập, không thể dừng lại để chờ Phi Nhung.

Chính vì vậy, Phi Nhung đã bỏ ra rất nhiều thời gian để rèn tiếng Hoa để hỗ trợ cho quá trình quay.

Hơn nữa, vì Phi Nhung là diễn viên Việt duy nhất nên muốn mọi người ghi nhận vai trò và sự cố gắng của mình.

Bên cạnh đó, không chỉ góp mặt trong Trạng sư Trần Mộng Cát, Phi Nhung còn thể hiện ca khúc chủ đề trong phim bằng 100% tiếng Hoa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News