×
×

Chuyện gì đây: Quang Lê chuẩn bị kết hôn với Hà Thanh Xuân, vợ cũ của Vua Cá Koi

Hà Thanh Xuân từng là cái tên nhận sự chú ý đặc biệt của công chúng sau khi dính nghi vấn là người thứ ba chen chân vào hôn nhân của vợ chồng “vua cá Koi” Thắng Ngô. Tưởng chừng như đám cưới hạnh phúc của cả hai đã là một cái kết đẹp thì vào giữa năm 2023, giọng ca hải ngoại chính thức xác nhận đã “đường ai nấy đi” với chồng đại gia, thừa nhận chuyện chỉ tổ chức đám cưới chứ chưa từng kết hôn.


Hà Thanh Xuân sánh đôi bên đại gia Thắng Ngô

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân ồn ào, Hà Thanh Xuân vẫn tiếp tục chạy show, né tránh nhắc đến người cũ. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện trong liveshow “Kể những chuyện tình” của Quang Lê được tổ chức tại Cung hữu nghị Việt Xô Hà Nội hôm 16/3. Mỹ nhân sinh năm 1988 song ca cùng đàn anh trong ca khúc Tình đời và thể hiện riêng bài hát Chán anh ghê – Lần đầu tiên em nói dối.

Hà Thanh Xuân trong liveshow hôm 16/3
Nhân dịp hội ngộ này, Quang Lê cũng cho biết từ sau khi Hà Thanh Xuân ly hôn, nam ca sĩ cũng đắn đo nhiều lần về việc có nên mời đàn em góp mặt trong đêm nhạc của mình hay không. Trùng hợp là Hà Thanh Xuân hiện tại đang khao khát được trở lại với khán giả nên đã lập tức đồng ý ngay sau khi đàn anh ngỏ lời mời.

Cả hai từng vô cùng thân thiết
Trước khi kết hôn với “vua cá Koi”, Hà Thanh Xuân nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò với Quang Lê. Cả hai từng cực kì thân thiết, quen biết cả gia đình hai bên và được đồng nghiệp, khán giả “đẩy thuyền” nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, việc Hà Thanh Xuân lựa chọn lên xe hoa với đại gia Thắng Ngô cũng đã khiến cho mối quan hệ giữa cô và Quang Lê không còn thoải mái như trước. Dù vậy, sau tất cả biến cố, họ vẫn đứng cùng sân khấu và cho thấy sự đồng điệu trong âm nhạc, giọng hát mỗi khi song ca.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News