×
×

Chưa đến trung thu đã xuất hiện chị Hằng cơ bắp cuồn cuộn đứng sản xuất cờ nhíp ngay giữa đường

“Chị Hằng lực điền” từ Trung Quốc thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Việt Nam với sức mạnh cơ bắp cuồn cuộn, vượt trội hơn cả nhiều đàn ông.

Gần đây, những hình ảnh bác sĩ Viên Hợp Vinh trong trang phục cổ trang, chụp ảnh theo concept trung thu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Việt Nam.

 

 

 

Mới đây, những hình ảnh bác sĩ Viên Hợp Vinh diện trang phục cổ trang, chụp ảnh theo concept trung thu nhanh chóng gây chú ý trên MXH Việt.

 

Viên Hợp Vinh, sinh năm 1998, đang làm việc tại một bệnh viện ở Trung Quốc và nổi tiếng với các biệt danh như “Mặt thiên thần body nữ tướng,” “Búp bê Barbie phiên bản bự con,” và “nữ bác sĩ cơ bắp Trung Quốc.” Nổi bật với vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn, Viên Hợp Vinh mang đến sự đối lập khi sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, sống mũi cao thẳng, và khuôn miệng nhỏ nhắn. Hình ảnh của cô khiến cư dân mạng nhớ đến nhân vật Chun Li trong thế giới game.

 

Trên trang cá nhân, nữ bác sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh từ phòng gym và thể hiện đam mê với thể hình. Mặc dù làm việc trong bệnh viện, Viên Hợp Vinh không ngần ngại khoe sức mạnh của mình. Cô đã tham gia cuộc thi thể dục thể hình tại Trung Quốc năm 2019 và giành được huy chương.

 

 

Viên Hợp Vinh hiện đang làm bác sĩ ở một bệnh viện tại Trung Quốc.

Ngoài thể hình, Viên Hợp Vinh còn tập taekwondo, thái cực quyền, yoga, và khiêu vũ, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì bộ cơ săn chắc. Thay vì theo đuổi tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” như nhiều phụ nữ Trung Quốc, cô tập trung phát triển cơ bắp và xây dựng sức mạnh.

Viên Hợp Vinh chia sẻ rằng từ nhỏ, cô đã mơ ước trở thành cao thủ võ thuật, nhưng vì mong muốn của bố mẹ, cô học ngành Y. Sau khi có công việc ổn định, cô dành thời gian cho đam mê của mình và tích lũy kỹ năng thể hình.

Ngay cả khi mang thai, Viên Hợp Vinh vẫn duy trì lịch tập luyện 5 buổi mỗi tuần, chứng minh niềm tin của cô vào việc phát triển cơ bắp và duy trì sức khỏe

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News