×
×

Chinh và Hoàng Kiều trong phòng ng:ủ cực đê m:ê đủ góc phô ra hết

Nói là làm, Hoàng Kiều chính thức tung 7 siêu phẩm “vác cày qua núi” của Ngọc Chinh với đủ t.ư t.hế lạ: Không nghe lời anh thì sẽ nhận kết cục này

Hé lộ bạn trai Ngọc Trinh trong hình bong bóng sinh nhật Ngọc Trinh tối ngày 27/9. Một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng được cho là của bạn trai Ngọc Trinh tổ chức dành tặng ngày sinh nhật Ngọc Trinh. Nhiều fan nhìn Ngọc Trinh bên không gian đầy bong bóng bay sinh nhật và hoa hồng mà ngưỡng mộ.


Cũng trong buổi tiệc một chi tiết đáng chú ý mà cộng đồng mạng đăng săn tìm và chia sẻ: Lộ diện bạn trai Ngọc Trinh trong hình bóng sinh nhật tối ngày 29/7,  ảnh của bạn trai Ngọc Trinh in mờ ảo trên quả bóng kiếng sinh nhật được dân tình đoán lớn tuổi và bụng phệ? Hậu trường Các “thánh soi” đã phát hiện ra bóng dáng một người đàn ông thấp thoáng trong loạt ảnh được Ngọc Trinh đăng tải. Nhiều người cho rằng đây là bạn trai “nữ hoàng nội y”

Có ai thấy các bong bóng kiếng trang trí sinh nhật cho Ngọc Trinh dễ thương không?

Tối 27/9, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng đón tuổi 30 bên bạn bè thân thiết. Trên trang cá nhân, chân dài Trà Vinh khiến dân mạng không khỏi ghen tỵ khi đăng tải hình ảnh không gian bữa tiệc thơ mộng. Theo chia sẻ, không gian tiệc sinh nhật ngập sắc hồng với hoa, bóng bay và nến do chính tay người tình bí mật của Ngọc Trinh trang hoàng. Đây là lần thứ 2 “gà cưng” Vũ Khắc Tiệp nhận được món quà bất ngờ từ “người ấy” trong ngày sinh nhật. ngoc trinh 1 Ngọc Trinh mừng tuổi 30 trong không gian lung linh sắc hồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News