×
×

Chị Hằng và chú Cuội bị t.ố sản xuất MV 10 phút, nữ chính không chịu được đã phải lên tiếng

Mới đây, ‘chị Hằng’ Phan Quế Chi chia sẻ trên trang cá nhân bài viết ‘Anh em cập nhật chưa? Cập nhật dùm tôi với. Tôi tối cổ quá chả biết gì. Ai có đá link ở bình luận cho em đi’. Kèm theo bài đăng này là hình ảnh chụp một bài đăng khác có nội dung Chị Hằng Nga 10 phút cùng chú Cuội hot nhất hôm nay’ và ảnh chụp Quế Chi trong lần hóa thân thành ‘chị Hằng’ phát quà trên máy bay.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Quế Chi bất ngờ đăng tải bài viết về ‘clip Hằng Nga 10 phút’

Bên dưới bài đăng, Quế Chi để lại bình luận cảnh báo: ‘Mọi người cẩn nhận nick Zalo hay Facebook nhỏ này nha. Nó kêu có link. Bạn mình vô xin nó gửi vầy bạn mình nhấn vô tự nhiên điện thoại báo đường link về nhấn vào thì tụi nó bắt nhập OTP trong điện thoại. Mọi người cẩn thận mất 3.000 USD’.

Trong một bình luận khác, Quế Chi để lại ảnh chụp cuộc hội thoại với người tự nhận có ‘clip Hằng Nga 10 phút’. Theo đó, người này gửi rất nhiều clip ‘giường chiếu’ và khẳng định là của ‘chị Hằng’. Tuy nhiên, phía Quế Chi đáp trả gay gắt: ‘Ủa mắt em bị mối ăn hả, anh xin lỗi, anh không biết em bị mù’.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ tiếp viên hàng không lên tiếng cảnh báo về chiêu trò lừa của tài khoản mạng tự nhận có ‘clip Hằng Nga 10 phút’

Chiều 23/10, nhiều fanpage và hội nhóm xôn xao chia sẻ nội dung ‘Chị Hằng’ trung thu xinh đẹp cách đây một tháng, nay bất ngờ hot trở lại, đứng top 1 từ khóa tìm kiếm’ hay ‘Lại tối cổ nữa rồi, ‘Chị Hằng’ xinh đẹp’. Kèm theo bài đăng này là hình ảnh của Phan Quế Chi. Ngay khi được chia sẻ, bên dưới bài viết xuất hiện nhiều bình luận ‘xin link’ phản cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều fanpage chia sẻ thông tin thất thiệt về Phan Quế Chi

 

Tất cả hành vi tung tin giả, sai sự thật nhằm mục đích câu view hoặc để thu hút sự chú ý nhằm quảng cáo, bán hàng đều bị nghiêm trị trước pháp luật. Theo điều 34 Bộ luật Dân sự 2015 quy định về quyền được bảo vệ danh dự, nhân phẩm, uy tín như sau: Danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ. Vì vậy, người nào tung tin đồn thất thiệt xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của một tổ chức, cá nhân cụ thể thì tổ chức, cá nhân đó có quyền khởi kiện ra tòa án để yêu cầu người tung tin đồn phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại, đồng thời còn có quyền yêu cầu tòa án bác bỏ thông tin làm ảnh hưởng xấu đến danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân, tổ chức.

Trường hợp không xác định được chính xác người tung tin đồn thất thiệt, mà chỉ xác định được người đưa tin thì áp dụng theo quy định tại Điều 226 được sửa đổi bởi Điều 27 Bộ luật Hình sự sửa đổi năm 2009 về tội sử dụng trái phép thông tin trên mạng và trong máy tính. Cụ thể như sau: ‘Người nào thực hiện hành vi đưa lên mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet những thông tin trái với quy định của pháp luật, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 88 và Điều 253 của Bộ luật này xâm phạm lợi ích của cơ quan, tổ chức, cá nhân, xâm phạm trật tự, an toàn xã hội gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 100 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm’. Ngoài ra, người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 200 triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Phan Quế Chi (27 tuổi, TP.HCM) là nữ tiếp viên hàng không nổi đình đám trên mạng xã hội sau màn hóa thân thành chị Hằng Nga phát quà cho hành khách trên chuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng ngày 27/9 vừa qua.

Trong chuyến bay hôm ấy, Quế Chi diện áo tứ thân cách tân màu trắng, kết hợp mấn cài đầu họa tiết cánh bướm do cô lên ý tưởng và thiết kế. Cô gái trẻ gây chú ý nhờ khuôn mặt ưa nhìn và vóc dáng thon gọn.

Ngoài công việc tiếp viên hàng không, Quế Chi tiết lộ thường xuyên tập yoga, áp dụng chế độ ăn uống phù hợp, như ăn chay trường 5 năm để duy trì vóc dáng cân đối.

Nội dung chú thích ảnh

Quế Chi xinh đẹp khi hóa thân thành Chị Hằng ngày trung thu

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News