×
×

Chán giấu giếm bạn trai, Ngọc Chinh đã đòi học theo Ngân 98 úp mở khoe MV, bàn tay lạ xuất hiện tố cáo tất cả

Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng nên phần lớn mọi người đều ở nhà tuân thủ quy định phòng dịch. Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. Thay vì ra ngoài làm việc như trước kia, Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian tại nhà, chăm sóc bản thân và kiếm trò tiêu khiển.
Thời còn yêu tình cũ Hoàng Kiều từng tiết lộ về Ngọc Trinh: Đêm 7 ngày 3 vào ra chưa kể (ảnh internet)

Thời còn yêu tình cũ Hoàng Kiều từng tiết lộ về Ngọc Trinh: Đêm 7 ngày 3 vào ra chưa kể (ảnh internet)

Tuy nhiên, cũng vì ở nhà quá lâu nên “nữ hoàng nội y” có phần buông thả bản thân. Mới đây, cô còn tự tay tung clip “giường chiếu” khó đỡ của mình lên mạng xã hội. Chuyện là ở nhà quá lâu, với sở thích ăn uống nên Ngọc Trinh cũng sợ bản thân tăng cân không kiểm soát.
Hình ảnh 'giường chiếu' với dáng nằm khó đỡ của Ngọc TrinhHình ảnh “giường chiếu” với dáng nằm khó đỡ của Ngọc Trinh

Thấy mọi người than thở mập liên hồi vì ăn lắm, Ngọc Trinh nhanh chóng bày cách của mình đó là đọc thần chú hô to: “Tôi không mập, nhất định tôi không mập, tui không biết mập là ai, không biết mập là gì, cũng không biết tôi là ai, Mà lỡ mập rồi tôi sẽ luyện tập”.

Tuy nhiên, bỏ qua những câu nói của Ngọc Trinh, dân tình chỉ chăm chăm tập trung vào clip “giường chiếu” phía sau của người đẹp Trà Vinh. Trong clip, Ngọc Trinh nằm sấp, cô nàng mặc một chiếc váy ngủ 2 dây màu hồng mong manh nhưng vẫn thoải mái dạng chân ra gây nhức mắt.

Nữ hoàng nội y sở hữu nhiều dáng ngồi, nằm bá đạo (ảnh internet)Nữ hoàng nội y sở hữu nhiều dáng ngồi, nằm bá đạo (ảnh internet)

Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đã quá vô tư khi đưa những hình ảnh nhạy cảm này lên mạng xã hội. Cũng có ý kiến bệnh vực đây là không gian riêng tư, ở nhà thì việc mặc thế nào, làm ra sao là quyền của Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp bài trùng gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi những chiêu trò (ảnh FBNV)
Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp là cặp bài trùng gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi những chiêu trò (ảnh FBNV)
Tuy nhiên, sở dĩ dân tình khó chịu với Ngọc Trinh là bởi đây không phải lần đầu tiên “nữ hoàng nội y” có hành động phản cảm như vậy. Thực tế, trong quá khứ cô có không ít chiêu trò, thậm chí còn lên kịch bản, tạo tình huống của gây drama. Vì vậy mà ngoài danh dưng “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh còn được gọi là “nữ hoàng thị phi, chiêu trò”.
Trong quá khứ, cả hai đã từng yêu nhau (ảnh chụp màn hình)Trong quá khứ, cả hai đã từng yêu nhau (ảnh chụp màn hình)
Thành công nhờ tai tiếng, ở tuổi 32, Ngọc Trinh có mọi thứ trong tay nhưng đường tình duyên lại không mấy yên ả. Năm 27 tuổi, Ngọc Trinh công khai hẹn hò Tỷ phú Hoàng Kiều nhưng chỉ vài tháng sau đó, cô bị vị tỷ phú đáng tuổi ông “đá” với ẩn ý Ngọc Trinh vòi vĩnh, bắt cá hai tay. Thời điểm ấy, cái tên Ngọc Trinh đã làm xáo trộn của mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News