×
×

Cát Tường đón ‘tin vui’ ở tuổi U50?

Nhiều khán giả cho rằng có thể Cát Tường sẽ sớm thông báo tin mừng.

rong bài viết mới nhất, Cát Tường hào hứng chia sẻ một số khoảnh khắc trong phòng thu âm. Cô còn hé lộ bản thân có dấu hiệu kỳ lạ: “Có việc làm là vui, mà sao hai con mắt nó giật hoài mấy bữa nay vậy ta? Nói có tin vui gì? Sao chưa thấy?”. Bên cạnh đó, nữ MC còn thể hiện tâm trạng vui vẻ, hào hứng khi được đi làm, cống hiến hết mình cho công việc.

Sau khi biết suy nghĩ của người đẹp, một số khán giả không ngừng đưa ra những giả thuyết khác nhau: “Có trai đẹp đang theo đuổi”, “Mắt giật báo tin sắp lấy chồng đại gia nha”, “Tin sắp lấy chồng!”, “Tập hát bữa nào có người đặt show lớn”….Trước bình luận từ phía cư dân mạng, Cát Tường chỉ tương tác “like” và không nói gì thêm.


Một trong những hình ảnh mới nhất của Cát Tường. Ảnh: FBNV

Dù từng là bà mai mát tay, giúp nhiều cặp đôi đến với nhau nhưng Cát Tường lại có đường tình duyên lận đận. Sau khi ly hôn chồng doanh nhân cách đây nhiều năm về trước, cô từng hẹn hò với một số người nhưng không tiến được đến cuộc sống hôn nhân. Nữ MC từng cho biết con gái phản đối gay gắt việc mẹ lấy chồng: “Cát An đã nói ‘Nếu mẹ sống một mình, con nuôi mẹ. Nếu mẹ lấy chồng, con không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em’. Những điều con nói làm tôi phải suy nghĩ rất nhiều”. Cho đến nay, con gái Cát Tường đã trở nên thoáng hơn, ủng hộ mẹ yêu người trẻ tuổi hơn nhưng cô nàng vẫn nhất quyết không cho mẹ sinh thêm em.

 

Cát Tường chăm chỉ làm việc để duy trì cuộc sống, có thêm thu nhập đưa cho con gái đi du học ở nước Úc. Cô được nhiều đồng nghiệp trong giới showbiz quan tâm, yêu mến. Ảnh: FBNV

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News