×
×

Cặp đôi vô tư làm hành động này trên tàu, lúc đứng lên không ai dám ngồi lên ghế nữa

Những hình ảnh và video về cặp đôi này đã được nhiều người đi đường ghi lại và tạo nên một “cơn sốt” trên cộng đồng mạng tại Hồng Kông.

Sự việc xảy ra vào 4 giờ sáng ngày thứ 6 (3/4) vừa qua, khi một cặp đôi trẻ tuổi đã bị bắt gặp đang ngang nhiên  tại một trạm xe buýt ở khu dân cư Ho Man Tin (Hồng Kông).

Những hình ảnh và video về cặp đôi này đã được nhiều người đi đường ghi lại và tạo nên một “cơn sốt” trên cộng đồng mạng tại Hồng Kông.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến hiện trường khiến cho cặp đôi buộc phải ngừng hành động gây sốc. Mặc dù luật pháp tại Hồng Kông quy định hành vi vi phạm thuần phong mỹ tục nơi công cộng sẽ bị nhận án phạt lên đến 7 năm tù giam, tuy nhiên trong vụ việc này không ai bị bắt giữ.

Sau khi những hình ảnh và đoạn clip về hành động gây sốc của cặp đôi được phát tán trên Internet, cộng đồng mạng Hồng Kông đã nhanh chóng tìm ra danh tính của cặp đôi này.

Theo đó cặp đôi này đến từ Trung Quốc đại lục và hiện đang theo học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông. Vào đêm xảy ra sự việc, cặp đôi đã đón sinh nhật 19 tuổi của chàng trai tại quán bar khiến họ say xỉn và có hành vi mất kiểm soát.

Được biết sau khi vụ việc xảy ra, cô gái đã lập tức trở về nhà tại Bắc Kinh vào ngày hôm sau. Không rõ cô gái trở về nhà vì xấu hổ bởi hành động của mình hay vì một lý do nào khác.

Cộng đồng mạng tại Hồng Kông đã chỉ trích mạnh mẽ hành động của cặp đôi trẻ tuổi này. Nhiều người cho rằng họ nên tìm kiếm một nhà nghỉ hoặc đưa nhau về ký túc xá, hơn là có hành động không thể chấp nhận được ngay giữa đường.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News