×
×

Cảnh ú ớ 1p22s đầu tiên xuất hiện trong phim giờ vàng, khán giả kịch liệ:t phản đối nhưng lén xem đi xem lại vì quá thật

Đảm nhận vai người chồng trăng hoa, B Trần đưa ra cảnh báo với khán giả nam giới.

Mặc dù vướng những tranh cãi về kịch bản lẫn diễn xuất sau khi thay diễn viên ở phần 2 nhưng Chúng ta của 8 năm sau vẫn vươn lên vị trí Top 1 phim truyền hình có tỷ suất khán giả xem nhiều nhất hiện nay.

Diễn biến mới nhất ở tập 25 lên sóng tối thứ 2 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Trước đó mối quan hệ mập mờ giữa Anh Thu (Cù Thị Trà) – cô hàng xóm với Tùng (B Trần) đã khiến nhiều người phỏng đoán cả hai sẽ tiến đến một chuyện ngoại tình thì ở tập này, mọi sự đã tiến triển quá nhanh.

Khi biết Nguyệt (Quỳnh Kool) đi công tác và bé Cam (An Nhiên) ở nhà bà, Anh Thu đã ăn vận sexy và chủ động vào nhà, tán tỉnh Tùng. Ban đầu Tùng lạnh lùng, mời tình cũ về nhưng cô hàng xóm vẫn ra sức níu kéo, còn nhấn mạnh: “Anh biết em muốn gì mà. Em ly hôn rồi”.

Cảnh "nóng" đầu tiên xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau" - 1

Cảnh "nóng" đầu tiên xuất hiện trong "Chúng ta của 8 năm sau" - 2

Tùng (B Trần) sập bẫy của "tiểu tam" Anh Thu (Cù Thị Trà) khi vợ vắng nhà

Tùng (B Trần) sập bẫy của “tiểu tam” Anh Thu (Cù Thị Trà) khi vợ vắng nhà

Không cưỡng được sức quyến rũ của tình cũ, Tùng đã phản bội Nguyệt ngay trong chính nhà mình. Sáng hôm sau, anh còn nhắc Anh Thu thu dọn kỹ đồ, đừng để ai nhìn thấy.

Tùng ngoại tình ngay trong chính nhà mình

Tùng ngoại tình ngay trong chính nhà mình

Ngoại tình ngay trên chính chiếc giường của hai vợ chồng, Tùng không thể ngờ Nguyệt khi đi công tác trở về lại phát hiện thấy có mùi lạ trên giường. Mặc dù phản bội vợ nhưng Tùng liên tục nói lời yêu, nhớ vợ để che giấu đi sự thật.

Khi Nguyệt đi công tác về, Tùng luôn thể hiện tình cảm nhớ thương vợ

Khi Nguyệt đi công tác về, Tùng luôn thể hiện tình cảm nhớ thương vợ

Đây là lần thứ hai Tùng lừa dối Nguyệt bởi trước đó khi yêu, anh từng vào khách sạn với người con gái khác trong khi vẫn nói lời yêu Nguyệt. Bản tính trăng hoa khó thay đổi, Tùng khiến người xem tức giận. Nhiều khán giả mong muốn biên kịch hãy đẩy nhanh việc Nguyệt phát hiện ra sự thật và chia tay người chồng trăng hoa này.

B Trần và Quỳnh Kool hóa thân vào vai vợ chồng

B Trần và Quỳnh Kool hóa thân vào vai vợ chồng

B Trần chia sẻ điều đặc biệt trên trường quay khi đảm nhận vai Tùng. Bản thân là một người chưa lập gia đình nên khi hóa thân vai người chồng, người cha, anh đã hỏi kinh nghiệm một số “đàn anh” để diễn sao cho chân thật.

“Mới vào ngày thứ 3, thứ 4 của đợt quay hình, tôi đã phải đóng cảnh cãi nhau với vợ, rồi hôn vợ, hôn bồ, nghe rất khó khăn. Trước kia đóng 5S Online, tôi đóng toàn cảnh “tán” kiểu “văn xích lô”. Bây giờ là tình cảm sâu lắng, yêu thương vợ, hối lỗi với vợ, khóc lóc, van xin… Nói chung đây là phim drama (kịch tính – PV) rất nhiều”, B Trần thổ lộ.

B Trần thừa nhận vai Tùng rất khác với những vai diễn trước đây

B Trần thừa nhận vai Tùng rất khác với những vai diễn trước đây

Anh cũng cho biết về vai diễn lần này có những khó khăn nhất định: “Trước đây đóng ‘5S Online’ thì kiểu nhân vật yêu đương linh tinh, đến ‘Mối tình đầu của tôi’ là vai yêu đơn phương, ‘Vẽ đường cho hươu chạy’ là kiểu nhân vật yêu say đắm, ‘Cây táo nở hoa’ thì kiểu người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con hết mình. Không hiểu sao khi đóng ‘Món quà của cha’, khán giả lại cứ phỏng đoán nhân vật của tôi kiểu trap boy (trai đểu, yêu đương bông đùa – PV).

Vai Tùng trong ‘Chúng ta của 8 năm sau’ là vai đầu tiên tôi đóng theo kiểu nhân vật không chung tình, bản tính đàn ông trăng hoa. Tôi nghĩ vai này nhằm nhắc nhở khán giả, nhất là nam giới, rằng có những ranh giới mình không được vượt qua, nếu bước qua rồi thì sẽ rắc rối rất nhiều, nếu mình phải nói dối một lần thì sẽ phải nói dối mãi. Và để chuộc, chữa lỗi lầm đó sẽ rất khó khăn, có thể sẽ không thể sửa chữa nổi. Cánh đàn ông khi xem bộ phim này hãy rút kinh nghiệm, bài học cho mình”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News