×
×

Cận cảnh nhan sắc của nữ t:ù nhân xinh nhất Việt Nam đã từng khiến 1 nam ca sĩ mê mẩn

Khán giả không khỏi trầm trồ vì dù ngồi tù nhưng nhan sắc của Ngọc Miu vẫn quá xuất sắc. Những hình ảnh mới nhất của hotgirl Ngọc Miu – người từng dính vào vụ án của trùm mai thúy Văn Kính Dương đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Năm 2021, vụ án của trùm mai thúy Văn Kính Dương khi được mang ra xét xử đã được sự chú ý của đông đảo dư luận. Thời điểm đó, “tên trùm” khiến nhiều người phẫn nộ khi cùng đồng bọn sản xuất và buôn số lượng lớn mai thúy, gieo rắc “cái c.hết trắng”.

Cùng với Văn Kính Dương, Anh Ngọc – hay còn được biết đến với biệt danh hot girl Ngọc Miu cũng là tâm điểm của sự chú ý. Cô là người tình của “ông trùm mai thúy” Văn Kính Dương và cũng tiếp tay cho tên tội phạm này trong chuỗi hoạt động phạm pháp.

Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương - Hình 2

Sau 1 năm thi hành án, hình ảnh của hotgirl Ngọc Miu hiện tại trong trại giam mới đây khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô hiện đang cố gắng cải tạo tốt và mong muốn sớm được tái hòa nhập cộng đồng.

Theo Truyền hình Quốc Hội Việt Nam, Ngọc Miu giờ đây đã ân hận với những lỗi lầm cũ, mong muốn có thể thay đổi bản thân. Còn với người tình Văn Kính Dương, cô mong rằng nếu khi cô ra tù mà anh còn sống, thì vẫn có thể ôm người tình một lần.

Vũ Hoàng Anh Ngọc được nhiều người biết đến với tên gọi hot girl Ngọc Miu bị tuyên án 16 năm tù. Đây là phạm nhân duy nhất được hưởng án số trong vụ án có đến 5 án tử và 4 án chung thân.

Trả lời Truyền hình Quốc hội, Ngọc Miu cho rằng, thời gian đầu bị bắt chỉ dám nghĩ rằng đó là một giấc mơ, không phải thật.

“Nếu như ngày đó hai vợ chồng suy nghĩ dừng sớm thì chắc không phải như vậy. Tại sao anh có thể lừa tôi như vậy. Có thể để cho tôi phải chọn để đi vào con đường tắc cho bản thân, tất cả mọi thứ là điểm chấm dứt cho bản thân như thế. Tôi đã từng nói với anh rằng tôi hận anh rất nhiều”, Ngọc Miu bật khóc khi nhớ lại.

Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương - Hình 4

Nhớ lại thời khắc đối diện với bản án, Ngọc Miu vẫn nhớ như in khoảnh khắc đối mặt với sự sống và cái c.hết.

“Mọi người bị tuyên án tử cao nhẩt, chung thân. Mình cảm thấy vừa đau lòng cho tất cả những người thân của mình họ bị tuyên án ngay trước mắt của mình mà mình không thể làm được gì.

Mình cũng lo cho bản thân mình, không biết rằng mình sẽ là án bao nhiêu, con đường của mình sẽ như thế nào. Và khi tuyên án 16 năm, thực sự cũng… mừng.

 

Tại vì mình còn cơ hội để mà mình quay về để mình có thể suy nghĩ con đường phía trước, mình có thể làm tròn được mọi điều mà trước đây chưa bao giờ mình làm”, nữ tù nhân ân hận.

Ngọc vập vào Văn Kính Dương bởi một tình yêu mù quáng, cho dù biết ông trùm mai thúy đã có gia đình, nhưng vẫn bất chấp tất cả.

Không quay MV ca nhạc, không nhận quảng cáo, Ngọc Miu chấp nhận lui về phía sau ông trùm để sống cuộc sống dường như đã có tất cả rồi cũng nhanh chóng mất tất cả.

 

Ngọc Miu cho rằng cố là người vợ thứ 3 của Văn Kính Dương: “Người có thể nói rằng là chen chân vào hạnh phúc của người khác. Nhưng mọi người không ai sống trong hoàn cảnh của tôi, không ai trải nghiệm cuộc sống của tôi và không ai hiểu anh như tôi.Những người phụ nữ bước vào đời của anh, tất cả những người đó anh đã chia tay rồi và tôi là người phụ nữ cho dù là đến sau nhưng tôi không lấy đi của ai cái gì.

Chưa một lần đám cưới, đến cả thời gian sống với nhau, đến tên thật của anh tôi cũng không biết nhưng tôi thương anh và yêu anh rất nhiều.

Hot girl Ngọc Miu lộ diện trong tù sau 1 năm vụ án chất cấm chấn động: Tiết lộ sốc về Văn Kính Dương - Hình 7

Nên tôi đã giúp đỡ chồng đem số mai thúy đi cất giữ, số mai thúy ấy là 3500 viên. Lúc đó tôi chỉ có thể suy nghĩ được là tôi sẽ vì anh để có thể làm được mọi thứ”, Ngọc Miu kể về chuyện tình mù quáng của bản thân.

Khi bị bắt, đứa con của Ngọc cùng ông trùm mới được 10 tháng t.uổi: “Tôi mới sinh cháu, tôi nghĩ sẽ dành thời gian cho cháu, cho gia đình nhỏ của mình nhưng mong muốn của tôi cũng không thành.

Hai vợ chồng đều xảy ra chuyện như vậy, tan nát hết mọi thứ và rồi cháu bây giờ để cho ông bà ngoại nuôi, xa con như vậy tôi cũng buồn lắm vì không thể làm tròn trách nhiệm của người mẹ người cha vì bản thân chúng tôi mà để cho con chúng tôi mất mát quá nhiều thứ”, người mẹ trong tù bọc bạch.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News