×
×

Cận cảnh đám tang của Đức Tiến tại Mỹ

 

“Tôi mong Đức Tiến lúc nào cũng phù hộ cho vợ con”, ca sĩ Thanh Thảo nói.

Diễn viên Đức Tiến bất ngờ ra đi vì đột quỵ ở tuổi còn quá trẻ khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Mới đây, tại đám tang diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Thanh Thảo đã bật khóc và nói: “Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta. Đức Tiến ra đi để lại nhiều tiếc thương cho giới văn nghệ sĩ, cho khán giả.


Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta - Ảnh 2.

Thanh Thảo

Tôi và Đức Tiến xưng hô với nhau là bạn tớ bao nhiêu năm nay rồi vì quen biết nhau từ khi còn ở Việt Nam.

Đức Tiến là người là người rất tận tâm, không bao giờ quên ngày sinh nhật của tôi. Tôi rất quý Tiến vì mỗi năm, cứ đến sinh nhật tôi là Tiến lại gọi điện hỏi “có muốn làm liveshow hay chương trình gì không?”. Và Tiến sẽ đứng ra lo hết, tôi chỉ việc hát thôi.

Năm nay cũng vậy, sinh nhật vừa rồi Tiến cũng gọi cho tôi kêu làm show kỷ niệm 30 năm ca hát, Tiến lo hết. Tôi bảo chưa kịp chuẩn bị gì và hứa rằng nếu lần sau làm show sẽ nhờ Tiến. Vậy mà tôi chưa kịp làm show thì Đức Tiến đã ra đi thế này.

Tiến là người rất năng nổ, nhiệt tình và là cầu nối giữa nghệ sĩ hải ngoại với truyền thông trong nước nên rất nhiều người yêu quý Đức Tiến. Điều khiến tôi đau buồn nhất là bé Mèo vì Tiến thương con gái lắm.


Tang lễ kéo dài 12 tiếng, đồng nghiệp bật khóc: Sự ra đi của Đức Tiến là lời cảnh tỉnh tất cả chúng ta - Ảnh 3.

Vợ con Đức Tiến

Tôi xin gửi lời chia buồn tới mẹ của Tiến ở Việt Nam, tới gia đình Đức Tiến, tới Bình Phương. Tôi mong Đức Tiến lúc nào cũng phù hộ cho vợ con”.

Được biết, Thanh Thảo cũng chính là người gặp Đức Tiến lần cuối trong buổi tiệc trước khi anh gục xuống. Cô cũng là người đã quay và đăng tải đoạn clip Đức Tiến đang ngồi bổ mít.

Chương trình tang lễ Đức Tiến kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và bạn bè người thân. Ai cũng xúc động bật khóc khi tới nhìn linh cữu Đức Tiến và gửi nhiều lời chia sẻ, tâm tình về nam diễn viên. Điều đó cho thấy, Đức Tiến sống rất tốt và nhiệt tình với mọi người, nên được yêu thương, để lại nhiều tiếc nuối.

Sau phần thăm viếng, các nghệ sĩ cũng đóng góp những tiết mục trình diễn nghệ thuật, ca hát để tưởng nhớ Đức Tiến. Trong đó là những phần trình diễn của Hương Lan, Ý Lan, Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Huyền…

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News