×
×

Cách nhận biết đàn ông ấy nhiều với phụ nữ

Một khảo sát của Illicitencounters.com (trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn) với 2.000 đàn ông cho thấy những người có bàn chân lớn hơn 28cm dễ quan hệ ngoài luồng hơn 3 lần so với những người có kích thước bàn chân 25-27cm.

Jessica Leoni – người phát ngôn của Illicitencounters cho biết: “Đàn ông có bàn chân to hơn thường có vóc dáng cao to, vì vậy có lẽ sẽ được nhiều người chú ý hơn nên dễ xảy ra ngoại tình”.

Cô nói thêm: “Một số người có thể sẽ tranh cãi rằng có nhiều điều liên quan đến ngoại tình hơn là kích thước bàn chân của một người đàn ông, nhưng khảo sát của chúng tôi đã cho kết quả như vậy”.

Một số đặc điểm trên cơ thể ngầm tiết lộ khả năng tình dục của quý ông - Ảnh 1.

Đàn ông có bàn chân lớn hơn 28cm có nguy cơ quan hệ tình dục ngoài luồng. (Ảnh minh họa)

Thực tế, một số đặc điểm trên cơ thể không chỉ phản ảnh tình trạng sức khỏe mà còn ngầm tiết lộ khả năng tình dục và cả nguy cơ ngoại tình. Mặc dù những điều này có thể không hoàn toàn đúng với 100% nam giới nhưng chị em có thể cân nhắc.

1. Béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn

Phụ nữ ngày nay thường mê mẩn những anh chàng to cao với cơ bụng 6 múi và cảm thấy “bụng bia” của ông chồng thật kém hấp dẫn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phát hiện chiếc bụng đầy đặn của nam giới hóa ra lại là một dấu hiệu cho thấy khả năng quan hệ lâu hơn.

Các chuyên gia cho biết bởi những người đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ hormone sinh dục nữ estradiol cao hơn, khiến họ chậm đạt cực khoái. Estradiol là một hormone sinh dục nữ giúp ức chế cực khoái ở nam giới.

“Chúng tôi nhận thấy những người đàn ông luôn xuất tinh sớm thường là những người có thân hình gọn gàng. Khi chỉ số khối cơ thể (BMI) tăng, số lượng nam giới mắc xuất tinh sớm giảm”, các nhà nghiên cứu cho biết.

Hay nói cách khác, người đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, giúp họ tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới thừa cân một chút thường có thời gian ân ái lâu hơn gấp 3 lần so với những người đàn ông bình thường.

Tuy nhiên, nam giới béo bụng cũng nên cẩn thận bởi họ có nguy cơ cao bị đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệnh lý tim mạch.

Một số đặc điểm trên cơ thể ngầm tiết lộ khả năng tình dục của quý ông - Ảnh 2.

Đàn ông béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn.

2. Nam giới mũi to dễ có “cậu nhỏ” lớn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Y khoa tỉnh Kyoto (Nhật Bản) có một mối tương quan đáng kể giữa kích thước mũi và kích thước dương vật.

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa Basic and Clinical Andrology, các chuyên gia phát hiện nam giới có mũi lớn hơn có chiều dài dương vật khi kéo dài ít nhất là 5,3 inch (hơn 13,4 cm), trong khi nam giới có mũi nhỏ hơn có chiều dài dương vật là 4,1 inch (hơn 10,4 cm).

Nhóm các nhà nghiên cứu đã rút ra kết luận này bằng cách xem xét xác của 126 người đàn ông trong vòng 3 ngày sau khi tử vong và đo các bộ phận khác nhau trên cơ thể họ. Các tác giả của nghiên cứu sau đó đã tìm ra “chiều dài dương vật kéo dài” (SPL) của từng tử thi.

Họ kết luận rằng: Thực tế kích thước mũi có liên quan đến SPL và nó có thể không được xác định theo tuổi, chiều cao hoặc trọng lượng cơ thể nhưng đã được xác định khi sinh ra.

Mặc dù đây là nghiên cứu đầu tiên chứng minh mối quan hệ giữa chiều dài dương vật và kích thước mũi nhưng nó chỉ giới hạn ở tử thi nam giới Nhật Bản, và lý do tại sao kích thước dương vật và kích thước mũi lại có mối liên hệ với nhau vẫn chưa rõ ràng.

 

 

Một số đặc điểm trên cơ thể ngầm tiết lộ khả năng tình dục của quý ông - Ảnh 3.

Kích thước mũi được đo từ vị trí ngang mắt đến lỗ mũi.

3. Ngón đeo nhẫn dài chứng tỏ hormone nam cao nhưng dễ thiếu chung thủy

Các nhà tâm lý học thực nghiệm từ Đại học Oxford và Đại học Northumbria (Anh) đã nghiên cứu 600 đàn ông và phụ nữ ở Anh và Mỹ, xem xét mối liên hệ giữa hình dạng bàn tay và thói quen tình dục.

Nghiên cứu cho thấy những người có ngón đeo nhẫn và ngón trỏ có cùng độ dài thường là những người yêu chung thủy. Ngược lại, những người có ngón đeo nhẫn dài hơn như ảnh dưới có nhiều khả năng lừa dối tình cảm hơn.

Người ta cho rằng việc tiếp xúc với nồng độ cao testosterone – một loại hormone liên quan đến ham muốn tình dục – trong bụng mẹ có ảnh hưởng lâu dài đến chiều dài ngón tay. Những người có ngón đeo nhẫn dài hơn nhiều so với ngón trỏ thì càng có khả năng tiếp xúc với nhiều testosterone hơn.

Một số đặc điểm trên cơ thể ngầm tiết lộ khả năng tình dục của quý ông - Ảnh 4.
Các nhà nghiên cứu cho biết, mặc dù việc tiếp xúc với hormone không thể dự đoán hành vi của mọi cá nhân, nhưng chiều dài ngón tay có thể phần nào giúp xác định những người có xu hướng lăng nhăng hơn.

Nghiên cứu đã được công bố trên tạp chí Biology Letters của Hiệp hội Hoàng gia.

4. Mặt cân xứng dễ giúp chị em đạt cực khoái

Nếu chồng hay bạn trai của bạn có khuôn mặt cân xứng thì đó quả là điều may mắn với bạn, ít nhất là về khía cạnh tình dục.

Một nghiên cứu năm 1995 cho thấy khả năng đạt cực khoái của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục có liên quan đến mức độ đối xứng cơ thể ở nam giới. Đây là kết quả nghiên cứu của nhà sinh vật học Randy Thornhill, từ Đại học New Mexico. Điều đó có nghĩa là phụ nữ sẽ dễ đạt cực khoái hơn khi “vui vẻ” với đàn ông có khuôn mặt cân xứng.

Một số đặc điểm trên cơ thể ngầm tiết lộ khả năng tình dục của quý ông - Ảnh 5.

Nam giới có khuôn mặt cân xứng dễ giúp chị em đạt cực khoái. (Ảnh minh họa)

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng nữ giới dễ đạt cực khoái khi quan hệ có thể khiến khả năng mang thai cao hơn. Vì vậy, để tăng khả năng sinh sản khi quan hệ, lựa chọn bạn đời là những nam giới có gương mặt, thân hình cân xứng sẽ rất có lợi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News