×
×

Ca sĩ 10X bị tung cờ nhíp nhạy cảm trong phòng ngủ

Đoạn clip ghi lại cảnh Amee mặc tập thể dục đang được lan truyền trên mạng.

Tối 3.8, khán giả xôn xao trước một đoạn clip nhạy cảm của ca sĩ Amee bị phát tán trên mạng xã hội. Trong đoạn video, nữ ca sĩ 10x mặc nội, tập thể dục cùng bạn bè trong phòng ngủ.

Sau đó, đại diện của ca sĩ Amee cũng lên tiếng cho hay, đoạn video được ghi hình vào khoảng năm 2015 – 2016. Ê-kíp của nữ ca sĩ vẫn chưa biết lý do tại sao video nhạy cảm này lại bị phát tán. Fan của giọng ca “Sao Anh Chưa Về Nhà” cũng tỏ ra bức xúc và khuyên thần tượng nên nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc và xử lý kẻ tung hình ảnh riêng tư của người khác.

Fan đang lên tiếng bảo vệ Amee

Fan đang lên tiếng bảo vệ Amee

Trước Amee, năm 2019, ca sĩ Văn Mai Hương cũng bị xâm phạm đời tư khi bị hacker tấn công camera nhà riêng và phát tán nhiều video của nữ ca sĩ lên mạng. Ngay sau đó, các clip nhạy cảm được ngăn chặn kịp thời để tránh phát tán rộng rãi. Dư luận và nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương và tỏ ra bức xúc, lên án gay gắt hành động trên của kẻ xấu.

Amee hiện là ca sĩ có lượng fan “khủng”.

Amee hiện là ca sĩ có lượng fan “khủng”.

Trần Huyền My sinh năm 2000, thường được biết đến với nghệ danh Amee. Cô hiện là nghệ sĩ trực thuộc St.319 Entertainment. Gia nhập vào St.319 Entertainment khi mới chỉ 15 tuổi, Amee đã được tuyển chọn thẳng vào làm thực tập sinh, được rèn luyện thanh nhạc cũng như vũ đạo trong vòng 4 năm.

Amee sở hữu nhan sắc nổi bật. Với chất giọng trong trẻo, âm nhạc phù hợp khán giả trẻ, nữ ca sĩ đã có nhiều ca khúc hit sau một năm hoạt động như “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”, “Trời giấu trời mang đi”, “Sao anh chưa về nhà”… 10x cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn như “Zing Music Awards 2019”, “Làn Sóng Xanh 2019”, “Âm nhạc Cống hiến 2020” cho hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News