×
×

Bị nói là ‘Hotgirl hết thời’ và những scandal xấu xí, Linh Miu nói trong nước mắt: Em chỉ ‘diễn thôi chứ không đóng thật’, cả MV em cũng tìm ra được người ghép rồi, đừng nói thế tội Linh

Bị nói là  ‘Hotgirl hết thời’ và những scandal xấu xí, Linh Miu nói trong nước mắt: Em chỉ ‘diễn thôi chứ không đóng thật’, cả MV em cũng tìm ra được người ghép rồi, đừng nói thế tội Linh

 Nổi lên từ một người mẫu game với mối tình tốn nhiều giấy mực cùng Hữu Công, hình ảnh của cô nàng hotgirl ngày càng ‘xấu xí’ trong mắt người hâm mộ với những scandal ‘để đời’.

Linh Miu là thế hệ hotgirl nổi lên từ việc khoe hình thể nóng bỏng khi làm người mẫu game. Với việc tận dụng lợi thế hình thể để nổi tiếng nên sau đó cô nàng hotgirl này cũng không ngần ngại trong việc cùng người yêu là anh chàng Hữu Công tạo nên nhiều chiêu trò để thu hút dư luận trong thời gian hai người còn yêu nhau.

Dư luận đã quá quen với việc Linh Miu chém gió, khoe thân, mặc đồ hở hang… gần đây, cô nàng này lại khiến cư dân mạng bức xúc khi livestream trên trang facebook cá nhân cảnh khoe ngực phản cảm và nói cười mất kiểm soát trong lúc thổi bóng cười cùng bạn bè.

‘Hotgirl hết thời’ Linh Miu và những scandal xấu xí ảnh 1

Linh Miu vô tư livestream cảnh ăn mặc hở hang, thổi bóng cười.

Có vẻ sau một thời gian dài im ắng không có gì để khuấy động dư luận, cô nàng đang muốn hâm nóng lại tên tuổi bằng cách quen thuộc đó là tạo scandal bất chấp dư luận.

Cư dân mạng vốn không xa lạ gì với việc Linh Miu ăn mặc phản cảm, nhưng lần này bằng cách quay trực tiếp cảnh thổi bóng cười thì cô nàng đã nhận ‘cơn mưa gạch đá’ từ dư luận vì lối sống buông thả, mất kiểm soát.

Rất nhiều bình luận tiêu cực đã được đưa ra để chỉ trích Linh Miu, nhưng cũng không ít người tỏ ra không mấy ngạc nhiên với những chiêu trò của cô để hâm nóng lại tên tuổi.

Nhẵn mặt với scandal

Ngược thời gian, không khó khăn gì trong việc nhận ra những chiêu trò bị dư luận đả kích thậm tệ của Linh Miu đều nằm trong chủ đích của cô.

Sau rất nhiều năm nổi tiếng, người ta vẫn không hiểu cô có tài năng gì và ở lĩnh vực nào, ngoại trừ xuất hiện trong những clip hài đóng cùng bạn trai Hữu Công.

Tuy vậy, hotgirl này vẫn đảm bảo tên tuổi được nhắc đến bằng việc xuất hiện trên báo chí thường xuyên. Và chắc chắn không phải là những sự cố vô ý hay bị oan mà đều thấy có dấu hiệu ‘làm màu’.

‘Hotgirl hết thời’ Linh Miu và những scandal xấu xí ảnh 2

Vô tư trình diễn khi hở toàn bộ vòng một trên sân khấu.

Ví dụ như năm ngoái, khi diễn tại một hội chợ ở Quảng Ninh cô để lộ hoàn toàn vòng một trên sân khấu. Điều đáng nói là cô nàng vẫn mải mê nhảy nhót tới 2 phút thì mới phát hiện ra sự cố. Giải thích về điều này, Linh Miu nói do trời mưa khiến người bị ướt nên không cảm nhận được việc bị lộ hàng nhưng vẫn không cứu vãn được việc bị ném đá.

Trước đó nữa, tên tuổi của Linh Miu được gắn liền với hàng loạt scandal như: khoe gia thế giàu có, tủ đồ lên tới 800 triệu nhưng đều bị bóc mẽ là ‘làm màu’.

Không chỉ thế, trong thời gian yêu bạn trai Hữu Công, cả hai người còn gây ra hàng loạt ồn ào khác như cãi nhau trên phố, khoe ảnh giường chiếu phản cảm… và tất cả đều bị tố là cố tình tạo scandal.

Nỗ lực cứu vãn tên tuổi đã ‘hết thời’? 

Không ghi được dấu ấn trong bất kỳ lĩnh vực nào giống như các hotgirl cùng thời, tên tuổi của Linh Miu đang dần chìm vào quên lãng khi khán giả đã quá ngán ngẩm với những scandal của cô.

Hơn nữa, với mỗi scandal mới, có vẻ như hotgirl hết thời này cũng không gây được hiệu ứng như mong muốn bởi giờ đây khán giả cũng đã thông minh hơn rất nhiều trong việc tiếp cận thông tin để không bị ‘dắt mũi’.

Bởi thế với scandal mới nhất, hình ảnh của Linh Miu vốn đã xấu xí lại càng trở nên tồi tệ hơn, không thể cứu vãn cho tên tuổi đã hết thời của cô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News