×
×

Bị hỏi quá nhiều, Nam Em chính thức công bố cờ híp 9 phút thời còn yêu Trường Giang: Cứ gặp là thích ăn chúi cả đêm

Có thể thấy, giữa vô vàn “sóng gió”, Trường Giang – Nhã Phương vẫn quyết giữ thái độ im lặng, không lên tiếng về ồn ào.

 

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước loạt livestream ẩn ý nhắc về tình cũ của Nam Em. Đặc biệt có nhiều chi tiết khiến dân tình réo tên Trường Giang. Lúc này Trường Giang và Nhã Phương không chút mảy may quan tâm đến ồn ào, vẫn vui vẻ bên đồng nghiệp như mọi khi. Mới đây, Trường Giang – Nhã Phương và nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, Phát La đã có mặt tại một nhà hàng chay.

Scandal tình ái Trường Giang - Nam Em

 

nha_phuong

 

Thời điểm Trường Giang vướng phải ồn ào tình cảm với Nam Em, Nhã Phương cũng rất đau lòng nhưng cô vẫn quyết định ở bên và gắn bó với Trường Giang đến hiện tại. Nữ diễn viên tâm sự: “Tôi tin vào duyên nợ. Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nữ diễn viên bày tỏ: “Có thể anh ấy thấy tôi an toàn, thuộc kiểu phụ nữ làm vợ. Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”.

 

Nhã Phương cho biết mình không quan trọng người yêu giàu có mà đối với cô chính là cách mà người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Sau những năm tháng hạnh phúc sống chung, nữ diễn viên thể hiện sự hạnh phúc với sự quan tâm mà chồng của cô dành cho gia đình.

Cô tiết lộ rằng niềm hạnh phúc lớn nhất của cô hiện nay chính là được thấy chồng và con cái của mình khỏe mạnh: “Mấy năm qua, tôi cũng có đi làm phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện chăm sóc con thôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News