×
×

Bị đăng cờ nhíp với gái trẻ khắp cõi mạng, ca sĩ Quang Lê nổi đoá đăng luôn cờ nhíp còn nồng nhiệt hơn, không thể rời mắt vì quá đã

Mới đây, tài khoản TikTok mang tên Quang Lê có tick xanh, với hơn 58.000 người theo dõi đăng tải clip nhạy cảm giữa nam ca sĩ và Ngân 98.

Trong clip, Quang Lê nhìn chằm chằm vào vòng 1 đàn em, thậm chí Ngân 98 phải lên tiếng: “Ủa anh nhìn đi đâu vậy?”.

Trước câu hỏi của bạn gái Lương Bằng Quang, Quang Lê hồn nhiên trả lời: “Anh hay coi livestream, nghe em nói vòng 1 của em là tự nhiên nên nay anh mới nhìn”.

Không chỉ vậy, tài khoản này còn dán kèm dòng chữ suồng sã, nhạy cảm: “Anh cũng thích *** bự”.

Quang Lê nổi đóa khi clip suồng sã Ngân 98 xuất hiện-1
Đoạn clip được tài khoản TikTok mang tên Quang Lê đăng tải.

Bị cho là đăng clip kèm chú thích suồng sã, nam ca sĩ đã lên tiếng phản hồi. Giọng ca 7X bức xúc cho biết tài khoản TikTok trên là giả mạo, anh thực chất không dùng mạng xã hội này.

“Quang Lê không có TikTok và không xài app đó, tuy nhiên có nhóm lập TikTok tích xanh, photoshop mạo danh Quang Lê với mục đích gì thì không biết. Kính mong TikTok gỡ bỏ trang giả mạo casiquangle.official. Mong cả nhà giúp Quang Lê nhé”, Quang Lê cho hay.

Quang Lê nổi đóa khi clip suồng sã Ngân 98 xuất hiện-2

Quang Lê khẳng định tài khoản TikTok mang tên mình là giả mạo.

Theo tìm hiểu, đoạn clip được tài khoản TikTok giả mạo đăng tải thực chất được cắt từ một đoạn livestream, diễn ra vào tháng 9/2020.

Cụ thể, bối cảnh livestream là một bữa tiệc, tại đây Quang Lê có dịp hội ngộ Lương Bằng Quang và Ngân 98.

Quang Lê nổi đóa khi clip suồng sã Ngân 98 xuất hiện-3

Sau khi nghe nam ca sĩ hát, Ngân 98 mời đàn anh lại gần giao lưu với khán giả. Tuy nhiên khi tới cạnh hotgirl thị phi, Quang Lê nhiều lần hướng mắt vào vòng 1 đàn em. Thậm chí bạn gái Lương Bằng Quang còn hỏi: “Ủa anh nhìn đi đâu vậy?”.

Trước thắc mắc của hotgirl, giọng ca Đập Vỡ Cây Đàn không ngần ngại trả lời. Nam ca sĩ cho biết, anh hay xem livestream của Ngân 98 và nghe cô khẳng định vòng 1 là tự nhiên, vì thế hôm nay có dịp gặp mặt trực tiếp, anh đã chú ý quan sát.

Tuy nhiên, đoạn clip gốc không có chú thích suồng sã “Anh cũng thích *** bự” như clip xuất hiện mới đây.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News