×
×

Bất ngờ lộ ảnh 2 con zai đáng yêu Ngọc Chinhh đẻ cho tỷ phú HK

Hoàng Kiều cho biết: nếu thờ chồng, nuôi con, Ngọc Trinh sẽ tiếp quản 20% số tài sản của ông.

Trong một bài phỏng vấn trên báo Giao thông, Hoàng Kiều tiết lộ dự định tương lai của ông và Ngọc Trinh.

Khi được hỏi về việc có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài với Ngọc Trinh hay không, vị tỷ phú 72 tuổi chia sẻ: “Sau 3 năm nữa, khi tôi hoàn tất một số công việc dang dở, tôi và nàng sẽ sinh thêm một con trai, một con gái.

Cô đừng có nghi ngờ điều gì, cô hãy cứ theo dõi một cuộc tình trai già – gái trẻ này, bởi sau khi tôi ra đi khỏi cuộc đời, nàng có thay đổi không. Hay nàng vẫn ở vậy tiếp tục nuôi con, thờ chồng và quản trị những chương trình từ thiện với tổng số 20% tài sản của Hoàng Kiều theo ước nguyện của chồng. Nàng “xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử” là thế!”.

Ngoc Trinh co the quan ly 20% tai san cua Hoang Kieu

Hoàng Kiều dự định tiếp tục có con với Ngọc Trinh.

Được biết, nếu xét trên tổng giá trị tài sản lên tới 3,8 tỷ hiện tại của Hoàng Kiều, theo những gì vị tỷ phú nói, Ngọc Trinh sẽ nhận được số tiền lên tới 760 triệu USD, nếu giấc mơ “ngôi nhà và những đứa trẻ” giữa cô và Hoàng Kiều trở thành hiện thực.

Đáng chú ý ở chỗ, Hoàng Kiều đã đồng thời nhắc đến cả việc có con và phân chia tài sản cùng 1 lúc. Và Ngọc Trinh là một trong số ít những người phụ nữ may mắn được ông đề cập đến vấn đề ấy.

Trong khi đó, Trương Tử Lâm, Hoa hậu Thế giới 2007 lại không may mắn như vậy.

Bởi lẽ, dù cũng đã có nhiều năm trở thành bạn gái của Hoàng Kiều, nhưng trong suốt quãng thời gian đó, vị tỷ phú chưa hề nhắc đến việc có con với nàng hậu.

Ngoc Trinh co the quan ly 20% tai san cua Hoang Kieu

Trương Tử Lâm không có con chung với Hoàng Kiều.

Cũng cần lưu ý, chưa có hình ảnh nào về việc Trương Tử Lâm xuất hiện bên gia đình Hoàng Kiều, cũng như cũng không có thông tin về việc mỹ nữ Trung Quốc được nhắc tới trong các tính toán về tài sản của vị tỷ phú Việt.

Thay vào đó, Hoa hậu Thế giới 2007 chỉ luôn tham gia cùng vị tỷ phú ở những chương trình từ thiện, sự kiện sang trọng, mà ở đó ông cần trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Ngoc Trinh co the quan ly 20% tai san cua Hoang Kieu

Trương Tử Lâm xuất hiện bên Hoàng Kiều trong các chuyến từ thiện.

Với việc so sánh Ngọc Trinh và Trương Tử Lâm, cùng với những gì Ngọc Trinh sẽ nhận được nếu sinh cho Hoàng Kiều 1 bé trai và 1 bé gái, công chúng đã có thể phần nào thấy được sự tỉnh táo của vị tỷ phú Việt giàu nhất nước Mỹ khi đứng trước những bóng hồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News