×
×

Anh lái taxi sướng nhất hôm nay: Bảo sao các chị vợ không ai dám lấy trai nghề lái là đúng thôi

Tháng 3/2019, trong một cuốc taxi, cô Lý (Bắc Kinh, Trung Quốc) trúng tiếng sét ái tình với tài xế họ Đặng, một anh chàng trẻ tuổi đẹp trai, cao ráo. Sau chuyến xe đó, hai người trao đổi thông tin liên lạc, thường xuyên nói chuyện qua lại rồi chính thức yêu đương.

 

Trong vài năm hẹn hò, anh Đặng nhiều lần đòi bạn gái mua tặng mình những món đồ hàng hiệu, đưa đi ăn ở những nơi xa xỉ, ngoài ra còn đòi tiền mặt để tiêu xài.

Cô Lý kinh doanh quần áo phát đạt nên cũng dư dả, thoải mái chi tiền chiều lòng bạn trai. Không ngờ vì bận việc làm ăn, cô không có thời gian để ý, không biết rằng bạn trai mình đã lén lút qua lại với người khác. Đến khi phát hiện, cô cực kỳ phẫn nộ, đòi anh chàng họ Đặng phải trả lại tiền và quà mà mình từng tặng.

Anh Đặng nhiều lần đòi bạn gái mua quần áo hàng hiệu, phụ kiện xa xỉ cho mình nhưng lại ngoại tình.

Cô Lý nói, trong suốt thời gian yêu nhau, cô đã chi tổng cộng hơn 4 triệu nhân dân tệ (khoảng 16,7 tỷ đồng) cho bạn trai, vậy mà anh ta không biết điều, có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, thậm chí còn đi du lịch với cô này nhiều lần. Do đó, cô yêu cầu Đặng phải trả lại số tiền mà cô đã đầu tư vào con người anh sau khi họ chia tay.

Kể về những ngày còn yêu đương, Lý cho biết thêm, Đặng nhiều lần ép cô phải đưa tiền. Có lần vì mất kiên nhẫn, anh dùng bạo lực với cô. Sau khi chia tay, cô đòi lại tiền và quà tặng nhưng Đặng nói không có, dứt khoát không trả.

Đến nay, việc hòa giải giữa hai bên không có kết quả, cả hai đều giữ quan điểm riêng. Cô Lý mới đây đã kiện bạn trai cũ ra tòa, yêu cầu Đặng trả lại 4 triệu nhân dân tệ. Vụ kiện đang gây xôn xao dư luận, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News