×
×

Anh em nào mà chê thì đừng xem nha, bị ng/h/iệ/n đấy

Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất sáng giá, cô nàng diễn viên 28 tuổi này còn được biết đến như một ca sĩ, người dẫn chương trình và đặc biệt hơn cả là dưới vai trò một nhà văn, còn có tác phẩm được chuyển thể thành phim nữa.

Xét trên phương diện thấu hiểu về ngành công nghiệp AV Nhật Bản, có lẽ cũng chẳng ai rành hơn Mana Sakura khi tính tới thời điểm hiện tại, đây đã là năm thứ 10 nàng hot girl gắn bó với ngành công nghiệp này. Hiểu biết sâu rộng là vậy, thế nhưng mới đây thôi, cô nàng lại có những lời khuyên vô cùng bất ngờ dành cho các đấng mày râu.

Nữ thần của Ông hoàng phim nhợn Ken Shimizu gây sốc với lời khuyên cho đấng mày râu

Mana Sakura – cô nàng hot girl gợi cảm trong câu chuyện

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn nhân dịp mới cho ra mắt cuốn sách mới gần đây, Mana Sakura khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi chia sẻ kinh nghiệm của mình về các vấn đề nhạy cảm, đồng thời đưa ra một số lời khuyên cơ bản dành cho nam giới. ” Đừng hiểu lầm, đừng sử dụng các động tác trong các cảnh phim ” – Mana Sakura cảnh báo. Đồng thời, cô nàng cũng lý giải rằng trong thực tế, nhiều chàng trai có suy nghĩ sẽ bắt chước các nam chính trong phim để khiến bạn gái thoải mái nhưng điều này lại không diễn ra. Đa phần các cảnh quay cảm xúc của diễn viên nữ chỉ là diễn xuất hoặc do hiệu ứng hình ảnh mà thôi.

 

Những lời khuyên của Mana Sakura khiến không ít người bất ngờ

Thậm chí, khi nói về công việc của mình, cô nàng cho rằng việc đóng phim AV giống với cách “thực hiện các pha nguy hiểm trong rạp xiếc vậy”, khi mà có rất nhiều động tác, kỹ xảo mà có lẽ các cô gái bình thường chẳng bao giờ chấp nhận nổi. Cuối cùng, cô nàng cho rằng các đấng mày râu nên tách biệt nội dung từ các bộ phim AV ra khỏi thực tế với lý do rất đơn giản ” Đối tác sẽ là người mà bạn yêu, hãy trân trọng. Chúng tôi chỉ diễn thôi”.

 

Cô nàng thẳng thắn thừa nhận rằng các cảm xúc và động tác chủ yếu là diễn mà thôi

Hiện tại, chia sẻ của Sakura Mana đang khiến rất nhiều người cảm thấy ngạc nhiên, khi mà nó gần như trái ngược với những tâm sự của không ít các hot girl khác trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản – những người thường xuyên cho rằng họ đặt rất nhiều cảm xúc khi thực hiện cảnh quay. Tuy nhiên, bản thân nàng hot girl cũng chia sẻ rằng đây là dựa theo quan điểm và góc nhìn cá nhân của cô, thế nên ai tin hay không thì tùy.

Nữ thần của Ông hoàng phim nhợn Ken Shimizu gây sốc với lời khuyên cho đấng mày râu

Sakura Mana cũng cho rằng những quan điểm kể trên chỉ dựa vào góc nhìn và kinh nghiệm cá nhân của mình

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News