×
×

Angela Phương Trinh nói về sự thật nợ nần

Tối 7/6, diễn viên Angela Phương Trinh có bài đăng dài làm rõ những vấn đề đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Những ngày qua mẹ ruột, em gái liên tục đăng đàn cho biết Angela Phương Trinh không thường xuyên về thăm gia đình, cuộc sống khó khăn, thiếu phí sinh hoạt như t.iền điện nước.

Không chỉ thế, mẹ ruột Angela Phương Trinh lên tiếng “cầu cứu” vì không liên lạc, không gặp mặt được con gái. Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh còn viết đơn khẩn cầu gửi đến cơ quan chức năng để nhờ giúp đỡ giải quyết sự việc của gia đình.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 1

Trong thư khẩn cầu, Phương Trang có đề cập đến chuyện chị gái mất liên lạc với gia đình. Về vấn đề này, Angela Phương Trinh khẳng định cô vẫn thăm hỏi, dành thời gian về thăm ông bà chứ không hoàn toàn “cách ly” khỏi người thân.

Người duy nhất nữ diễn viên không muốn gặp mặt, không nghe điện thoại hay nói chuyện chính là mẹ ruột. Nguyên nhân là do cô từng bị mẹ ruột quát mắng vào 2 năm trước, sau đó có nhắn tin nhưng bà không trả lời.

Cho đến thời gian gần đây, mẹ và em gái Phương Trang liên tục gọi điện, nhắn tin yêu cầu Angela Phương Trinh về nhà chung sống nên cô không thể thực hiện theo. Nữ diễn viên tiết lộ cách đây ít ngày, mẹ ruột có đi cùng một nhóm người đến, mang theo máy quay, ghi âm nên cô ở lì trong phòng, không muốn lộ diện để tránh bị ghi hình. “Việc ngày nào mẹ cũng đăng đàn những thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ”, Angela Phương Trinh cho hay.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 2

Thứ hai, Angela Phương Trinh khẳng định không nợ nần bất kì một ai. Nữ diễn viên cho biết luôn trả lương đầy đủ cho các cộng sự, ekip. Về việc không trả phí điện, nước đến mức bị cắt thì nữ diễn viên giải thích do bận rộn nên quên, sau đó đã khắc phục ngay. “Nếu ai có bằng chứng nói Trinh đang nợ nần thì hãy show ra các hóa đơn, chứng từ, bằng chứng có thật”, cô nhấn mạnh.

Cuối bài đăng, nữ diễn viên bày tỏ: “Trinh cũng muốn gửi đến mẹ và em và gia đình rằng Trinh rất thương yêu và muốn tìm cách hỗ trợ gia đình mọi phương diện. Mong thời gian sẽ giúp những mâu thuẫn, những hiểu nhầm, những bất đồng được xoá nhoà”.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 3

Trước đó, Lê Ngọc Phương Trang – em gái Angela Phương Trinh đã chia sẻ ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình gửi đến cơ quan chức năng. Theo hình chụp đơn khẩn cầu được Phương Trang đăng tải, cô cho biết kể từ năm 2021, mình và chị gái đã không thể hòa hợp trong nhiều quan điểm nên chỉ chia sẻ với nhau trên phương diện chị em trong nhà, hỏi thăm sức khỏe nhau. Tuy nhiên số lần Angela Phương Trinh về thăm gia đình không còn nhiều như trước.

Trong đơn, Phương Trang cho biết cô và mẹ nhiều lần đến nơi ở của Angela Phương Trinh nhưng nữ diễn viên lánh mặt, bảo vệ nơi đó cũng cấm không cho vào. Cho đến ngày 6/6/2024, mẹ Angela Phương Trinh đã trình báo Công an để được gặp con gái.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 4

Ngoài ra, Phương Trang cho hay chị gái hiện đang bị nợ rất nhiều mặc dù công việc livestream khá ổn. “Hiện chị vẫn đang còn nợ rất nhiều mặc dù công việc livestream rất ổn định và thu nhập khá ổn.

Có một điều rất lạ là trong những tháng gần đây hầu như chị tôi suy giảm kinh tế trầm trọng. Thậm chí không đủ khả năng chi trả t.iền bảo dưỡng xe, t.iền lương, t.iền thuê nhà, t.iền điện, t.iền nước. Thành viên trong gia đình chúng tôi đều thấy rõ sự khác biệt của chị ấy và những lời lẽ chị ấy truyền tải đều không giống với chị ấy trước đây, gia đình chúng tôi thật lòng đang rất bất ổn”, em gái Angela Phương Trinh cho biết.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 5

Trước đó, mẹ của nữ diễn viên gây hoang mang khi đăng dòng trạng thái: “Hiện tôi điện thoại con tôi không bắt máy. Tới thăm cũng không được. Tôi đang rất hoang mang và cả gia đình lo lắng.

Má tôi – bà ngoại Trinh nay gần 90 t.uổi cũng không thể ngủ được. Mong cộng đồng mạng chia sẻ mạnh… Là con tôi mất tích. Điện thoại con tôi đang bị tịch thu, những bài đăng của Phương Trinh thật sự không phải Phương Trinh đăng. Tôi rất mong gặp được con tôi hiện giờ”. Đồng thời, bà nghi ngờ tâm thư xin lỗi không phải do con gái viết.

Angela Phương Trinh không gặp mẹ vì sợ bị quay hình, phủ nhận tin đồn nợ nần - Hình 6

Chiều 6/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Sở Thông tin và Thông tin TP HCM họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề kinh tế – xã hội trên địa bàn thành phố. Liên quan đến ồn ào lộng ngôn của Angela Phương Trinh, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết hiện sở đang thu thập và nắm thêm thông tin về vụ việc và sẽ phối hợp xử lý khi có đề nghị, yêu cầu từ các đơn vị liên quan.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News