×
×

Angela Phương Trinh lập tức phủ nhận

Cao Thái Sơn nhận xét Angela Phương Trinh là cô gái rất xinh và ngoan.

Con trai ruột của Cao Thái Sơn chào đời vào giữa tháng 12/2023 tại một bệnh viện ở TP.HCM. Đến nay, ca sĩ vẫn giấu kín danh tính mẹ của em bé.Mới đây, nhiều tin đồn cho rằng, Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đã bí mật sinh con. Trước đó, cả hai từng công khai cầu hôn trên mạng xã hội. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng tuyên bố sẽ sinh 2 con cho giọng ca “Con đường mưa”.

Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh vướng tin đồn bí mật sinh con.

Trao đổi với chúng tôi, Cao Thái Sơn bác tin đồn có con với Angela Phương Trinh. Theo ca sĩ, những chia sẻ trước đây giữa anh và nữ diễn viên chỉ là cao hứng vui đùa.

“Với tôi, Angela Phương Trinh rất xinh và ngoan. Song chúng tôi không có duyên. Tôi rất trân quý bản lĩnh, nghị lực của Trinh. Tôi nghĩ việc Trinh bỏ showbiz để tu tập thì không phải ai cũng làm được. Như bảo tôi bỏ âm nhạc, tôi không làm được”, Cao Thái Sơn chia sẻ.Theo ca sĩ, sau nhiều năm hoạt động ca hát, công việc của anh ổn định và mẹ đã ngoài 80 tuổi luôn mong có cháu bế bồng nên anh quyết định có con. Giọng ca sinh năm 1985 giấu kín danh tính mẹ của con vì muốn giữ sự riêng tư cá nhân.

“Mẹ bé là một người rất xinh đẹp, con được thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất của bố mẹ”, Cao Thái Sơn chia sẻ với chúng tôi.


Cao Thái Sơn giấu danh tính mẹ của con vì muốn sự riêng tư.

Từ ngày lên chức bố, Cao Thái Sơn nói có nhiều thay đổi trong công việc lẫn cuộc sống. Ca sĩ thừa nhận hiện anh sống chậm hơn và làm mọi việc đều suy nghĩ đến con trai.

“Con cái như tấm gương phản chiếu của chính bố mẹ. Tôi phải sống tốt để con noi theo”, anh nói thêm.

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội. Anh bắt đầu ghi chú ý khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 với ngoại hình sáng, chất giọng ấm áp.

Sau đó, anh trở thành gương mặt được nhiều khán giả yêu mến, đắt show với nhiều bài hát như Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa… Gần nhất, anh có hit Tất cả hoặc không là gì cả, Chẳng sao cả.

Ngoài ca hát, ca sĩ còn thành công trong việc kinh doanh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News