×
×

Angela Phương Trinh làm gì trong bồn tắm mà khiến anh em đứng ngồi không yên

Trời ơi, thật không thể tin nổi vào mắt luôn đó các mẹ ạ, Angela Phương Trinh lại lộ “cảnh ng’” bất ngờ đến vậy. Những đến khi nhìn loạt ảnh em không biết nói gì hơn…

webtretho

Có lẽ năm nay Angela Phương Trinh là cái tên được phủ sóng nhiều nhất nhì showbiz Việt. Hết chuyện lùm xùm hoặc các dự án tham gia thì còn vụ tập luyện cơ mông “thần thánh” và cả tỷ lệ cơ thể chuẩn đét nữa ạ. Em lướt nhìn mấy thấy hình này mà sốc, cực sốc luôn đó các mẹ ơi. Nhưng đến khi biết đây là cảnh quay trong phim thì có chút tò mò. Đặc biệt nhất em lại chú ý đến 1 chi tiết, không biết có ai nhận ra không. Trời ơi, đứng dưới ánh đèn và diện trang phục tắm 1 mảnh mới chứng minh được tỷ lệ thân hình chuẩn đét của Bà mẹ nhí.

Gần đây có khá nhiều bài báo khen ngợi tỷ lệ cơ thể của cô diễn viên 9X này em cứ nghĩ chỉnh sửa này nọ. Đến khi nhìn loạt ảnh hậu trường này mới thấy, cô ấy có vóc dáng “đầy đủ” ghê các mẹ ơi. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ về chế độ luyện tập khắt khe đến cỡ nào để giữ được body thon thả. Ngoài làm việc, ăn uống cô phải theo đuổi những bài tập chuyên môn với độ khó cao. Có lẽ sự đầu tư chăm chút sắc đẹp không thừa, nhìn loạt ảnh chắc ai cũng phải nghẹn lời.

webtretho

Phân cảnh bỏng trong bộ phim gần đây của cô nàng

webtretho

Loạt ảnh hậu trường “tố cáo” body thực với các số đo chuẩn đến từng centimet

webtretho

Dù mặc áo khá kín nhưng có thể thấy hình tượng của cô nàng vẫn rất gợi cảm

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News