×
×

Angela Phương Trinh khẳng định mối quan hệ với sư thầy

Dù lên tiếng xin lỗi sau loạt bài đăng gây tranh cãi, tài khoản Angela Phương Trinh vẫn không khiến cộng đồng mạng ‘nguôi giận’.

Liên quan đến những bài viết gây tranh cãi trên mạng xã hội, tài khoản Angela Phương Trinh thừa nhận đã không khéo khi diễn đạt cảm xúc của mình. Đồng thời, người này gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn khiến người xem không vui và xảy ra những ý kiến trái chiều.

Tài khoản Angela Phương Trinh bày tỏ sẽ xóa các bài viết để tránh gây ra những ý kiến trái chiều. “Trinh còn nhiều kém dở và vẫn đang trên con đường học đạo của mình. Trinh sẽ cẩn trọng hơn trong việc diễn đạt cảm xúc của mình và mong cả nhà yêu thương và thông cảm cho Trinh”, người này viết.

Đồng thời, cô cũng cho biết:

“Đối với Trinh và hàng nghìn đệ tử khác, Thầy là một vị tu sĩ đáng kính đã mang suối nguồn đạo lý quý giá của Đức Phật truyền dạy cho đệ tử của mình. Từ khi được học Đạo lý, Trinh như được sinh ra một lần nữa, Trinh bắt đầu có ý thức sống tích cực, sống yêu thương, sống cống hiến, sống phụng sự cộng đồng, cố gắng góp một phần nhỏ bé cho xã hội, cho đất nước. Trinh chưa bao giờ được gặp riêng Thầy và cũng chưa bao giờ nói chuyện riêng (chỉ có 2 thầy trò) với Thầy bao giờ. Vào những ngày Đại Lễ hay những buổi thuyết pháp của Thầy, Trinh có về tham dự, nghe giảng và được gặp Thầy cùng với rất nhiều huynh đệ thân yêu. Trinh cũng chỉ về chùa dự đại lễ rồi về lại nhà riêng của mình ở TP.HCM. Trinh cũng như bao Phật Tử khác khi đến Chùa là trang nghiêm theo thời khóa và phụng sự công quả chuẩn bị cho các buổi lễ. Chưa ai được gặp riêng Thầy bao giờ cả, vì xung quanh Thầy lúc nào cũng có quý Thầy Thị Giả, đó là quy tắc trong Đạo – tu sĩ không được tiếp khách một mình. Do đó, việc Trinh có tiếp cận gần hay những tin đồn trên mạng là hoàn toàn sai sự thật. Rất mong cơ quan chức năng xác minh những hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và gia đình Trinh”.


Bài đăng của Angela Phương Trinh luôn khóa bình luận

Cũng trong bài viết của mình, tài khoản Angela Phương Trinh lên tiếng về những tin đồn liên quan đến mình thời gian qua, đồng thời chia sẻ: “Trinh xin chân thành cảm ơn mọi người, cảm ơn những ai đã yêu mến ủng hộ Trinh và cả những lời góp ý để Trinh được hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại bài viết trên Fanpage Angela Phương Trinh (hơn 2,2 triệu lượt theo dõi) đã nhận hơn 5.000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Tuy nhiên, tài khoản này hạn chế phần bình luận cho dòng trạng thái này.

Dù vậy, nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ bài viết trên các diễn đàn, chuyên trang bàn luận chuyện showbiz. Lời giải thích của tài khoản Angela Phương Trinh không thuyết phục được cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ thái độ bất bình, cho rằng dù là trang cá nhân có hàng triệu lượt theo dõi nhưng lại không cẩn trọng khi chia sẻ thông tin. Vậy nên việc “lộng ngôn” trên mạng xã hội cần bị xử lý thích đáng để làm gương.

Một tài khoản bình luận: “Tung hoành ngang dọc cho đã rồi xin lỗi, kịch bản này tôi lạ gì với mấy người nữa”. Người xem khác nêu quan điểm: “Thích gì làm đấy, gây chuyện xong là xin lỗi, thế thì loạn”. Một khán giả bày tỏ: “Phát ngôn linh tinh xong giờ đi xin lỗi, tôi không đồng ý đấy thì làm sao nào”. “Xin lỗi là chuyện của em, tha lỗi hay không lại là chuyện khác”, một khán giả nêu quan điểm.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng cho rằng cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm vụ việc để làm gương. Nhiều người còn đề nghị các nhãn hàng dừng hợp tác như một cách cảnh cáo đối với những trường hợp người nổi tiếng phát ngôn gây bức xúc trong dư luận. “Mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý cô này”, cư dân mạng viết. Một tài khoản bày tỏ: “Đề nghị nhãn hàng mà bạn này đang quảng cáo dừng lại hết, không thuê nữa”. “Tôi sẽ không mua bất cứ hàng hóa nào cô này làm đại diện”, một người xem khẳng định.

Trước đó, tài khoản Angela Phương Trinh (sở hữu hơn 2,2 triệu lượt xem) liên tục đăng tải những bài viết khiến dân mạng bất bình. Các dòng trạng thái được viết với thái độ mỉa mai, gay gắt đối với một vài cá nhân, tổ chức, gọi những quan điểm đi ngược với mình là “truyền thông bẩn” hay “giặc” khiến khán giả phẫn nộ.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết sẽ trao đổi với Sở Thông tin Truyền thông về trường hợp này trên góc độ chuyên môn văn hóa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://thongtinngaynay.com - © 2024 News